Wiki

Cách xóa tài khoản Viettelpay

Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,…) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của share-data.top

Với rất nhiều tiện ích (thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,… ), ưu đãi, khuyến mãi cho người dùng , sử dụng ví điện tử Viettelpay là một phương thức giao dịch an toàn, thuận tiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hủy tài khoản Viettelpay, cách gỡ bỏ tài khoản Viettelpay

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng ứng dụng, nếu không thấy ứng dụng mang lại nhiều giá trị và muốn xóa tài khoản ViettelPay, lấy lại số tiền đã nạp trong ví và tránh các rắc rối phát sinh sau này, các bạn có thể đăng ký hủy, gỡ bỏ tài khoản Viettelpay đang sử dụng.

Cách xóa tài khoản Viettelpay

Hiện tại, nếu không muốn tiếp tục sử dụng ứng dụng và muốn xóa tài khoản Viettelpay, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đến trực tiếp quầy giao dịch Viettelpay gần mình nhất. Tra cứu trực tiếp bằng cách nhập vị trí của bạn Tại Đây
Bước 2: Trao đổi với giao dịch viên Viettel về việc xóa tài khoản Viettelpay đang sử dụng và cách nhận lại số tiền còn lại trong ví (Nếu có)
Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào phiếu yêu cầu xóa tài khoản Viettelpay theo hướng dẫn của giao dịch viên
Bước 4: Chờ giao dịch viên thao tác trên hệ thống, hoàn tất thủ tục xóa, hủy tài khoản Viettelpay đang sử dụng. Trong trường hợp tài khoản Viettelpay của bạn còn tiền, nhân viên giao dịch Viettel sẽ trả lại tiền trong ví cho bạn (số tiền nhận lại tương ứng với số tiền còn lại trong ví)

Chỉ với khoảng 10 phút kê khai thông tin Viettelpay và chờ đợi là bạn đã hoàn tất thủ tục xóa, gỡ bỏ tài khoản Viettelpay. Sau khi xóa tài khoản Viettelpay, bạn sẽ không thể đăng nhập và sử dụng các ưu đãi, khuyến mãi cũng như các tiện ích mà ứng dụng mang lại.

Sau khi xóa, hủy tài khoản Viettelpay, nếu có nhu cầu sử dụng lại ứng dụng, các bạn cần phải một lần nữa đăng ký Viettelpay để sử dụng.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Viettelpay

Trên đây, share-data.top đã chia sẻ cho bạn cách xóa tài khoản Viettelpay, cách gỡ bỏ tài khoản Viettelpay một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ich với bạn, giúp bạn tìm được cách sử dụng ví điện tử Viettel an toàn, hiệu quả nhất cho mình. 


Với bất cứ sai lỗi nào gặp phải trong việc hủy, xóa tài khoản Viettelpay, bạn đọc có thể liên hệ Số điện thoại tổng đài ViettelPay (1800.9000) để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button