Phần Mềm

Cách xóa tài khoản Tango không dùng đến

Ứng dụng Tango không cho phép bạn xóa tài khoản Tango trên thiết bị nhưng nếu bạn đang muốn xóa tài khoản Tango không dùng đến nữa để cho nhẹ máy, giúp máy sử dụng mượt mà hơn, vậy hãy cùng tham khảo các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây của share-data.top.

Cách thực hiện này giúp bạn:
– Có link truy cập xóa tài khoản Tango
– Xóa tài khoản Tango dễ dàng

Tango là một ứng dụng gọi diện, nhắn tin chat chi bạn bè có mặt trên Android, iPhone. Cũng giống như Viber, Zalo hay một số dịch vụ chat chit nhắn tin trực tuyến hiện nay khi đem đến cho người sử dụng miễn phí. Để tạo tài khoản Tango cũng rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí, và không chỉ được đánh giá tốt ở tạo tài khoản Tango mà bạn muốn xóa tài khoảng Tango cũng được hỗ trợ rất tốt.

Hướng dẫn xóa tài khoản tango trên Android, iOS

Để có thể xóa tài khoản Tango bạn cần phải làm đúng quy trình thủ tục các bước sau đây, quy trình không có gì khó khăn nhưng bạn cũng không thể xóa tài khoản được ngay vì còn một số quy định khác của tango. Nhưng cũng đừng lo lắng về vấn đề nó vì mọi thông tin mà bạn cần biết sẽ được chúng tôi gửi đến ngay sau đây.

Xóa tài khoản Tango không dùng đến

Bước 1: Để có thể xóa tài khoản Tango bạn cần phải truy vào liên kết TẠI ĐÂY. Tango đã dành riêng một trang để phục vụ cho những ai muốn xóa tài khoảng Tango.

xoa tai khoan tango khong dung den 2

Bước 2: Ngay tại đây bạn phải điền thông tin số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Tango. Chính xác địa chỉ email cũng như họ tên như lúc bạn lập tài khoản nhé.

xoa tai khoan tango khong dung den 3

Ở dưới bạn điền lý do muốn xóa tài khoảng Tango, cái này hoàn toàn tì chọn và bạn cũng có thể chọn cách như share-data.top là Tango is too hard to use – Tango quá khó để sử dụng.

xoa tai khoan tango khong dung den 4

Tiếp đó là 3 sự lụa chọn mà Tango đưa ra với việc bạn sử dụng Tango trước đó vào mục đích gì, câu hỏi này chỉ mang tính chất tham khảo người dùng và chúng ta đang xóa tài khoảng Tango nên không cần quan tâm nhiều.

xoa tai khoan tango khong dung den 5

Tiếp sau đó là câu hỏi bạn sẽ sử dụng dịch vụ nào thay thế sau khi xóa tài khoảng Tango, những cấu hỏi này chỉ mang tính chất khảo sát nên không ảnh hưởng gì đến việc xóa tài khoảng Tango.

xoa tai khoan tango khong dung den 6

Và sau khi trả lời toàn bộ câu hỏi bạn nhấn vào Submit nhé.

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo về việc tiếp nhận yêu cầu xóa tài khoảng Tango. Tango sẽ xem xét và xóa tài khoảng Tango của bạn sau 72 tiếng làm việc kể từ khi nhận được thông báo này của bạn.

xoa tai khoan tango khong dung den 7

Bước 4: Và nếu bạn đang cài Tango trên điện thoại thì hãy xóa nó đi nhé.

xoa tai khoan tango khong dung den 8

Nhấn và giữ vào ứng dụng Tango để gỡ cài đặt.

xoa tai khoan tango khong dung den 9

Sau đó khởi động lại thiết bị của bạn là được.

xoa tai khoan tango khong dung den 10

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quy trình xóa tài khoảng Tango, việc xóa tài khoản phải đợi 72 tiếng để giải quyết nhưng Tango cũng không hề làm khó người dùng và chỉ cần bạn làm theo đúng hướng dẫn ở trên thì chắc chắn bạn sẽ xóa tài khoảng Tango.

Tương tự với tài khoản Intagram, nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa, bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản Instagram để mọi thông tin được biến mất một cách tuyệt đối, việc xóa tài khoản Instagram cũng đơn giản, không cầu kỳ như nhiều ứng dụng khác.


Nếu như từ bỏ Tango bạn cũng có thể chuyển sang một dịch vụ khác như Zalo chẳng hạn, Zalo ở Việt Nam rất thịnh hành và bạn có thể cài Zalo cho Win 10 với đầy đủ hỗ trợ như bản di động. Ngoài ra đây cũng là lựa chọn hợp lí vì sau Facebook thì Zalo cũng chính là dịch vụ có số lượng người sử dụng đông đảo, hơn thế nữa việc cài Zalo cho Win 10 cũng giúp bạn sử dụng dịch vụ này để giao tiếp với bạn bè tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button