Phần Mềm

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

Bạn nhận được file PDF nhưng file lại bị xoay ngang khiến bạn không thể đọc được nội dung . Vậy làm thế nào để xoay trở lại theo chiều thuận để đọc nội dung như bình thường, bài viết dươi dây share-data.top sẽ giúp bạn cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực kỳ đơn giản.

Chúng ta có nhiều cách để khắc phục lỗi tài liệu PDF bị xoay ngang. Nếu đang sử dụng phần mềm đọc file PDF là Foxit Reader, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader

Mở file PDF đang bị xoay ngang, trên thanh menu của phần mềm bạn để ý đến 2 mục Rotate Left Rotate Right. 2 mục này có chức năng xoay trang PDF một góc 90 độ theo 2 hướng bên trái hoặc bên phải.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de

Vì vậy tùy theo hướng mà trang PDF nằm ngang bạn gặp, bạn có thể nhấn vào một trong 2 mục này để xoay trang trở về vị trí ban đầu.

Bạn cũng có thể tìm thấy chức năng này bằng cách nhấn phải chuột lên trang PDF bạn cần xuay.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de 2

Để thao tác nhanh hơn, bạn cũng có thể sử dụng những chức năng xoay này bằng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+ +(Rotate Right) và Ctrl+Shift+- (Rotate Left ).

Có nhiều ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa PDF trên máy tính một cách hiệu quả, nếu bạn không dùng Foxit Reader, có thể dùng nhiều công cụ khác hoặc các ứng dụng trực tuyến giúp chỉnh sửa PDF tốt hơn.


Như vây để xoay một file PDF nằm ngang bằng Foxit Reader là khá đơn giản. Tuy nhiên sau khi xoay chúng ta không thể lưu lại và khi bạn tắt và mở lại file PDF sẽ trở về vị trí lúc đầu. Vậy làm thế nào để xoay file PDF và lưu lại ? Bạn có thể sử dụng một trong những cách sau: xoay file PDF online nhờ website chỉnh sửa file PDF trực tuyến smallpdf.com hoăc sử dụng phần mềm xoay file PDF chuyên dụng PDF Rotate Pages. Với những ứng dụng này việc khắc phục các vấn đề trên cũng rất nhanh và đơn giản. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button