Văn Hóa

Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô

Ngoài những bó hoa tươi, viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô giáo cũng là cách làm tuy giản dị nhưng hết sức ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn với những người đã có từng dạy dỗ, dìu dắt bạn trong suốt thời gian rèn luyện, học tập trên ghế nhà trường.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là ngày lễ của riêng ngành giáo dục. Đồng thời đây cũng là dịp để những người học trò bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô, những người đã từng dạy dỗ mình bằng các món quà, đóa hoa, bưu thiếp,… đẹp đẽ.

Hướng dẫn viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp bằng Paint

Không cần phải quá cầu kỳ, trong bài viết này share-data.top sẽ hướng dẫn bạn 1 cách đơn giản để viết lời chúc ngày 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô giáo đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa.
 

Cách viết lời chúc ngày 20/11 lên ảnh, thiệp

Để có thể tự tay thiết kế và viết lời chúc ngày 20/11 trên ảnh và thiệp thật hoàn hảo, bạn cần thực hiện tốt ngay từ bước chuẩn bị. Nếu không có thời gian để tìm kiếm hình ảnh, font chữ hay lời chúc ý nghĩa, bạn có thể tham khảo trong các liên kết sau.
– Tải Hình nền 20/11 cho máy tính.
– Tải Thiệp 20/11 cho máy tính tại đây.
– Xem tổng hợp Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa cho thầy cô hoặc lời chúc 20/11 ngắn gọn tại đây.
– Tải Font chữ đẹp cho máy tính.
Nếu chưa làm thế nào để cài thêm font chữ vào máy tính, bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách cài Font trong hướng dẫn share-data.top đã thực hiện trước đó.

Sau khi đã thực hiện tốt bước chuẩn bị, chúng ta sẽ cùng đi kỹ hơn về các bước để làm một tấm thiệp 20/11 với lời chúc ý nghĩa cho thầy cô trên máy tính. Trong bài viết, share-data.top sẽ sử dụng công cụ Paint quen thuộc để tạo thiệp.
Bước 1: Chọn hình ảnh trong kho mà share-data.top vừa cung cấp hoặc hình ảnh mà bạn đã chuẩn bị sẵn, nhấn chuột phải và chọn Open with, sau đó chọn Paint.

cach viet loi chuc 20 11 len anh thiep chuc mung thay co giao 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào Text (Chữ)có biểu tượng chữ A trên thanh công cụ, để viết lời chúc lên hình ảnh. Nhấn chuột trái vào vùng mà bạn cần chèn chữ và nhập lời chúc mà bạn mong muốn.

 

cach viet loi chuc 20 11 len anh thiep chuc mung thay co giao 3

Bước 3: Sau khi đã nhập xong lời chúc, bạn bôi đen các ký tự và sử dụng các công cụ đổi màu sắc, kích thước, Font chữ,… có sẵn để chỉnh sửa sao cho đẹp mắt, thu hút.

Chú ý: Mặc định font chữ của ảnh không được đẹp, các bạn nên tải font UTM và chọn font chữ là UTM God’s Word để được chữ đẹp hơn nhé =>xem hướng dẫn cài font UTM.

cach viet loi chuc 20 11 len anh thiep chuc mung thay co giao 4

Lưu ý: Bạn có thể nhấn vào phần khung nhập ký tự để kéo dãn hay di chuyển văn bản đến khu vực khác trên hình ảnh.
Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn vào File nằm ở góc bên trái trên thanh thực đơn và chọn Save as. Sau đó bạn chọn lưu hình ảnh dưới định dạng PNG hoặc JPEG,… để có chất lượng rõ nét nhất.

 

cach viet loi chuc 20 11 len anh thiep chuc mung thay co giao 5

Bước 5: Tiếp theo, bạn lựa chọn lưu hình ảnh, bưu thiếp vừa hoàn thành vào thư mục trên máy tính, sau đó chọn Save.

 

cach viet loi chuc 20 11 len anh thiep chuc mung thay co giao 6

Dưới đây là hình ảnh bưu thiếp đã được share-data.top thiết kế đơn giản, nhanh gọn chưa đầy 1 phút bằng công cụ Paint có sẵn trên máy tính.

Cach viet loi chuc 20/11 len thiep va anh


Vậy là với một vài thao tác đơn giản, share-data.top đã cùng bạn viết lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa lên ảnh, thiệp để chúc mừng thầy cô. Việc cuối cùng mà bạn cần làm là hãy trao tác phẩm của mình cho thầy cô bằng cách in ra để đưa tận tay hoặc gửi thông qua các công cụ trò chuyện trực tuyến, email ngay nhé! Chắc hẳn thầy cô sẽ rất vui vì nhận được món quà đơn giản nhưng ý nghĩa từ chính bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button