Văn Hóa

Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản

Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản, không khó chút nào, nhất là khi tham khảo hướng dẫn sau đây. Chỉ cần làm theo các bước, các bé hình thành được ý tưởng, có bố cục hợp lý, từ đó dễ dàng và nhanh chóng hoàn thiện được bức tranh vẽ tranh Giáng sinh đẹp nhất.

Vẽ tranh đề tài lễ hội Giáng sinh đẹp nhất được rất nhiều bạn nhỏ lựa chọn thực hiện khi mùa Giáng sinh đang đến gần. Các bạn nhỏ hãy tham khảo cách vẽ tranh Giáng sinh đơn giản này của share-data.top để có thể hoàn thành bức tranh nhé.

Cách vẽ tranh Noel đơn giản nhưng đẹp
 

1. Cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản

Cách vẽ tranh Noel sẽ được viết chi tiết theo từng bước dưới đây, các bạn nhỏ cùng xem để vẽ được bức tranh hoàn thiện, ưng ý nhất theo ý mình:

Bước 1: Lên ý tưởng
Vẽ tranh theo chủ đề Giáng sinh có rất nhiều đề tài khác nhau. Các bạn nhỏ có thể lựa chọn để xác định được bức tranh của mình vẽ gì như vẽ tranh phong cách ngày Giáng sinh, vẽ người tuyết, vẽ ông già Noel, vẽ các bạn nhỏ nhận quà Giáng sinh, vẽ cảnh gia đình đang sum vầy bên cây thông…

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để vẽ tranh Giáng sinh
Khi xác định được ý tưởng cho bức tranh vẽ của mình, bạn nhỏ chú ý chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết để vẽ tranh như giấy vẽ, bút màu, thước kẻ, bút chì, tẩy….

Bước 3: Hãy vẽ phác thảo ý tưởng của mình
Lúc này, các bạn nhỏ nên vẽ phác thảo lại ý tưởng của mình. Nếu như các bạn nhỏ vẽ chủ đề ông già Noel và cây thông thì cần vẽ ông già Noel và cây thông trên giấy.

Bước 4 :Vẽ tranh Giáng sinh chi tiết
Khi đã phác thảo xong, các bạn nhỏ nên vẽ chi tiết cho bức tranh giúp tranh thêm phần nổi bật, bắt mắt hơn. Chẳng hạn như vẽ cây thông Noel thì cần vẽ thêm các tầng lá cây, các ông sao, đồ vật trang trí trên cây.

Bước 5: Tô màu cho bức tranh
Các bạn nhỏ hãy chỉnh lại bức tranh sao cho ưng ý nhất, bỏ những nét thừa. Tiếp đó là tô đậm các nét vẽ chính. Cuối cùng là tô màu cho các vật đã vẽ. Để phù hợp với chủ đề Giáng sinh, các bạn nhỏ nên chú ý tô màu phù hợp như tô màu đỏ cho ông già Noel, tô màu xanh lá cho cây thông, tô màu trắng cho người tuyết…

2. Mẫu tranh vẽ Giáng sinh đẹp

Ngoài tham khảo cách vẽ tranh Giáng sinh trên, các bạn cùng tham khảo thêm nhiều mẫu tranh vẽ Giáng sinh đơn giản dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng:

Cach ve tranh Noel dep

Tranh ông già Noel đi phát quà cho các em nhỏ

Tranh Giang sinh

Tranh đẹp về chủ đề Giáng sinh Noel

Cach ve cay thong don gian

Vẽ không khí Giáng sinh, mọi người đang trang trí cho cây thông Noel

Cach ve Giang Sinh don gian

Cách vẽ tranh Noel đơn giản

Còn các bạn muốn tạo thiệp Giáng sinh bằng Paint thì đừng bỏ qua bài này. share-data.top viết rất chi tiết giúp bạn có thể tạo thiệp Noel đẹp nhanh chóng và dễ dàng tặng người thân yêu của mình.

Xem thêm: Tạo thiệp Giáng sinh, Noel đơn giản với Paint

Ve Giang sinh

Tranh Giáng sinh Noel đơn giản với chú người tuyết, cây thông noel và ngôi nhà có ống khói

Ve Giang Sinh don gian

Tranh vẽ ông già Noel và cây thông Noel

Ve tranh Giang sinh

Tranh vẽ về chủ đề Giáng sinh đẹp, đơn giản

Ve tranh Giang sinh don gian

Tranh vẽ Giáng sinh với không gian bên bếp lửa

Ve tranh Giang sinh dep nhat

Tranh vẽ ông già và người tuyến đang đi phát quà

Ve tranh de tai le hoi Giang sinh dep nhat

Tranh vẽ mọi người đang trang trí cây thông noel

Cach ve tranh Noel don gian

Tranh Giáng sinh đẹp, bắt mắt mà chi tiết lại rất đơn giản

Hy vọng với chia sẻ trên đây về cách vẽ tranh Giáng sinh Noel đơn giản này, các bạn nhỏ đã có thể hoàn thành được bức tranh ưng ý. Các bạn có thể sử dụng cách vẽ này để làm thiệp Giáng sinh tặng bố mẹ, ông bà, bạn bè của mình nhé. Dù nhỏ nhưng tự tay làm, món quà này trở nên ý nghĩa, giúp người nhận cảm thấy thích thú, trân trọng.


Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button