Văn Hóa

Cách trang trí lớp học ngày 20-11

Cách trang trí lớp học ngày 20-11 chính là một trong những cách để học sinh thể hiện lòng biết ơn, tôn vinh thầy cô giáo của mình. Do đó, để tạo bất ngờ cho thầy cô và mang lại niềm vui, không khí ngày 20-11, chúng ta cùng áp dụng các cách trang trí lớp học ngày Nhà giáo Việt Nam dưới đây.

Không chỉ mang đến không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam mà trang trí lớp học ngày 20-11 còn mang đến cho thầy cô sự bất ngờ, niềm vui. Việc trang trí lớp rất đơn giản, bạn chỉ cần mua ít đồ như thiệp, bóng bay cộng thêm với sự sáng tạo của các thành viên trong lớp là có ngay không gian ấn tượng, chào mừng ngày 20-11, thể hiện lòng biết ơn với thầy cô giáo.

Trang trí lớp học ngày 20/11 đẹp, bắt mắt

 

Các cách trang trí lớp học ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

1. Trang trí lớp học ngày 20-11 với bóng bay

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 2

Đây là một ý tưởng hay mang tới không gian bắt mắt mà lại rất dễ thực hiện. Bạn chỉ chọn mua những quả bóng bay nhiều màu sắc, chủ yếu chọn bóng bay màu trắng và tím để làm màu chủ đạo trang trí bốn bức tường, để ở dưới sàn nhà hoặc có thể gắn dải ruy băng dài rồi treo trên trần nhà.

2. Trang trí lớp học ngày 20-11 với bánh

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 3

Mua chiếc bánh gato với chủ đề ngày 20-11 cùng với lọ hoa đặt trên bàn giáo viên cũng là một ý tưởng hay cho trang trí lớp học và đây cũng là món quà ý nghĩa, thiết thực giúp bữa tiệc thêm phần ấm cúng. Sau khi tổ chức xong, cả lớp cùng với thầy cô có thể liên hoan luôn.

3. Trang trí lớp học ngày 20-11 bằng bóng trang trí Noel

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 4

Ngoài ngày giáng sinh thì những quả bóng trang trí Noel còn thích hợp khi trang trí lớp học ngày Nhà giáo Việt Nam. Đặt những quả bóng trang trí Noel lên bàn giáo viên hoặc ở các dãy bàn học sẽ làm cho lớp học trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

4. Trang trí lớp học ngày 20-11 bằng ruy băng

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 5

Những chiếc dây ruy băng đủ màu sắc trang trí ở góc tường, góc bảng đen và góc bàn sẽ giúp không gian lớp học trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn. Để tạo ra được mềm mại thì bạn nên chọn những loại ruy băng bằng vải. Bên cạnh đó, nếu thừa ruy băng thì bạn có thể trang trí ở cửa ra vào, cửa sổ.

5. Trang trí lớp học ngày 20-11 bằng giấy dán tường

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 6

Bức tường trong lớp học là nơi lý tưởng để bạn có thể sáng tạo, trang trí để giúp không gian trở nên sinh động hơn bằng những mảnh giấy dán tường sắc màu. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường này để trang trí lớp học của mình để giúp bữa tiệc trở nên sinh động và ấn tượng hơn, đặc biệt là có nơi sống ảo cùng bạn bè và thầy cô.

6. Trang trí lớp học ngày 20-11 với hoa

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 7

Hoa là thứ không thể thiếu được vào ngày 20/11. Bạn có thể mua những bông hoa rời hoặc bó, lãng hoa đặt trên bàn giáo viên. Với màu sắc tươi tắn của bó hoa sẽ làm cho không gian lớp học thêm bừng sáng hơn.

7. Trang trí lớp học ngày 20-11 với phấn vẽ

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 8

Bên cạnh tường, bàn giáo viên, bàn học sinh thì bạn đừng quên trang trí ở khu vực bảng đen. Bạn có thể sử dụng những phấn mẽ nhiều màu sắc viết lên trên bảng theo chủ đề 20/11, những lời chúc tốt đẹp và những bông hoa màu sắc. Đây chính là cách giúp bạn trang trí lớp học thêm hoàn hảo hơn và góp phần làm bữa tiệc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thêm ấn tượng hơn.

8. Trang trí lớp học ngày 20-11 với quà

Món quà ý nghĩa được bọc trong những giấy bọc nhiều màu sắc, sắp xếp ở góc bục giảng sẽ làm cho lớp học thêm phần hoàn thiện hơn rất nhều.

Một số hình ảnh trang trí lớp học ngày 20-11 đẹp, bắt mắt

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 9

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 10

cach trang tri lop hoc ngay 20 11 11

Trên đây, chúng tôi đã gợi ý cách trang trí lớp học ngày 20-11, hy vọng các bạn đã có ý tưởng cho việc trang trí lớp của mình. Chúc các bạn thành công. Bên cạnh đó có rất nhiều tiết mục văn nghệ 20-11 hay và độc đáo mà các lớp có thể học theo để biểu diễn vào hôm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.


Cùng với hướng dẫn trang trí lớp học ngày Nhà giáo Việt Nam, share-data.top còn tổng hợp và chia sẻ ảnh bìa 20-11 đẹp, độ phân giải HD, các bạn có thể download ảnh bìa 20/11 về để thay đổi hình bìa Facebook, thể hiện lòng biết ơn, tri ân thầy cô giáo. Đặc biệt, ngày 20-11 thường tổ chức những cuộc thi cắm hoa, các em cần thuyết trình cắm hoa 20/11 để giải thích ý nghĩa của bó hoa, món quà mà các em muốn dành tặng thầy cô của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button