Phần Mềm

Cách thêm và gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo

Để chia sẻ không khí đón Xuân vui tươi thì bạn hãy gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo cho những người mình yêu quý đang ở xa, còn nếu như chưa biết phải cài đặt hay gửi như thế nào thì mời bạn tham khảo hướng dẫn.

Đến hẹn lại tới, khi chỉ còn ít ngày nữa là bước sang Xuân Canh Tý, mạng xã hội Zalo lại tưng bừng rộn ràng hơn bao giờ hết khi nhà phát hành tung ra hàng loạt các bộ Sticker Tết 2020 độc đáo, ngộ nghĩnh.

Thêm và gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo

Để giúp cuộc trò chuyện của bạn sinh động, thú vị hơn thì hãy cùng share-data.top khám phá và tìm hiểu cách cài và gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo ngay nhé!

Thao tác thêm và gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo

Trước hết, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Zalo mới nhất trên thiết bị.

– Download Zalo cho iPhone
– Download Zalo cho Android

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và truy cập vào tài khoản.
Bước 2: Nhấn vào nút Thêm nằm ở thanh công cụ bên dưới màn hình, chọn vào mục Sticker.

cach them va gui sticker tet 2020 tren zalo 2

Bước 3: Tại cửa sổ quản lý Stickers, bạn sẽ thấy rất nhiều các bộ Sticker đẹp mắt thuộc nhiều chủ đề khác nhau, khó để lựa chọn.
Lúc này bạn nhập từ khóa “Tết” vào thanh công cụ Tìm Kiếm . Hệ thống sẽ hiển thị các kết quả liên quan, bạn hãy tìm và nhấn vào bộ Sticker Tết mà mình ưng ý nhất.

cach them va gui sticker tet 2020 tren zalo 3

Bước 4: Trong màn hình giới thiệu của Sticker, bạn nhấn vào nút Tải về để cài đặt vào thiết bị. Hoặc nhấn vào nút Chia sẻ để giới thiệu cho bạn bè. Quay lại màn hình trò chuyện, bạn sẽ thấy bộ Sticker mới đã được thêm vào công cụ trò chuyện rồi đó.

cach them va gui sticker tet 2020 tren zalo 4


Những bộ Sticker Tết 2020 vui nhộn trên Zalo sẽ là món quà, cũng như là gia vị giúp cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè, người thân, đối tác,… thú vị và sinh động hơn hẳn. Còn chần chờ gì nữa, hãy cài đặt và gửi Sticker Tết 2020 trên Zalo ngay từ bây giờ cho Xuân Canh Tý thêm phần vui tươi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button