Phần Mềm

Cách thêm bạn trên Zalo cho Windows

Zalo là một ứng dụng, chương trình nhắn tin, nghe gọi miễn phí rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hầu như, bất cứ ai sử dụng thiết bị thông minh đều cài đặt Zalo để liên lạc với những người bạn của mình. Zalo cũng có một phiên bản dành cho máy tính và bạn cần biết cách thêm bạn trên Zalo cho Windows để liên lạc với bạn bè của mình trên máy tính.

Bạn có thể kết bạn trên Zalo phiên bản dành cho thiết bị di động dễ dàng nhưng chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn khi kết bạn trên Zalo cho Windows nếu như mới sử dụng chương trình này. Để giúp bạn dễ dàng tìm được những người bạn của mình, dưới đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn Zalo trên Windows .

Cách thêm bạn trên Zalo cho Windows

Bạn có thể tải về ứng dụng Zalo cho điện thoại Android, iOS của mình dưới đây :
– Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android
– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone

Bước 1: Đăng nhập Zalo của bạn để bắt đầu sử dụng Zalo trên máy tính Windows

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển vào giao diện chính của Zalo dành cho Windows, tại đây bạn nhấp vào mục Thêm bạn để bắt đầu thêm bạn trên Zalo cho Windows

cach them ban tren zalo cho windows 2

Bước 3: Hộp thoại thêm bạn hiện lên, tại đây bạn nhập vào số điện thoại của người bạn của mình sau đó nhấn tìm để tiến hành thêm bạn zalo trên Windows .

cach them ban tren zalo cho windows 3

Bước 4: Zalo sẽ hiện thị tài khoản được liên kết với số điện thoại mà bạn đã nhập để bạn kiểm tra xem đó có đúng là bạn bè của mình hay không. Nếu chính xác, bạn có thể nhấn Kết bạn .

cach them ban tren zalo cho windows 4

Bước 5: Thêm một lời chào sau đó tiếp tục nhấn Kết bạn để thêm bạn Zalo trên máy tính với bạn bè của mình.

cach them ban tren zalo cho windows 5

Sau khi thêm bạn trên Zalo cho Windows thành công, bạn sẽ cần phải chờ cho người đó đồng ý kết bạn và trò chuyện cùng nhau.

cach them ban tren zalo cho windows 6

Trên đây là hướng dẫn cách thêm bạn trên Zalo cho Windows sẽ giúp bạn có thêm một cách liên lạc, trò chuyện với bạn bè của mình từ những chiếc máy tính tiện lợi hơn.


Tuy nhiên, trên Windows thiếu mất đi chức năng tìm bạn quanh đây để người dùng có thể dễ dàng làm quen với những người bạn mới của mình, nếu như trên smartphone, việc tìm bạn zalo trên Android đơn giản hơn rất nhiều, vì vậy, bạn sẽ cần tìm hiểu Tìm bạn trên Zalo nếu muốn làm quen với những người bạn mới. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button