Phần Mềm

Cách thay đổi cỡ chữ trong Zalo

Khi chat với người khác trên Zalo, chúng ta có thể thay đổi cỡ chữ trong Zalo để người khác dễ đọc tin nhắn hơn. Thủ thuật thay đổi cỡ chữ trong Zalo mới đây đã được cập nhật trên hệ điều hành Android, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản sau để thực hiện.

Tính năng nhắn tin của Zalo đang ngày càng đa dạng và hoàn thiện. Có thể kể tới cách gửi tin nhắn bí mật Zalo hay thay đổi cỡ chữ Zalo đang được nhiều người đánh giá cao, khi muốn gửi tin nhắn bí mật Zalo các bạn có thể sử dụng thủ thuật share-data.top đã hướng dẫn. Hoặc thay đổi cỡ chữ trong Zalo về nhỏ nhất để người khác khó đọc tin nhắn Zalo của bạn. Ngược lại chúng ta cũng có thể thay đổi cỡ chữ trong Zalo về cỡ chữ to nhất, phù hợp khi nhắn tin cho người già, thị lực kém.

 

Đổi cỡ chữ trong Zalo, tăng giảm kích thước chữ nhắn tin trên Zalo

Bạn có thể tải về ứng dụng Zalo cho điện thoại Android, iOS của mình dưới đây :
– Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android
– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone

Bước 1: Vào Zalo, chọn người dùng bạn muốn nhắn tin.

Bước 2: Chọn Nhập tin nhắn và soạn tin nhắn bạn muốn viết.

huong dan thay doi co chu trong zalo 2

Bước 3: Chú ý biểu tượng mũi tên Gửi tin nhắn trên Zalo. Nhấn giữ cho đến khi xuất hiện biểu tượng + và -, bạn kéo lên trên để phóng to chữ trong Zalo và kéo xuống dưới để thu nhỏ chữ trong Zalo.

huong dan thay doi co chu trong zalo 3

Bước 4: Sau khi đã chọn được cỡ chữ trong Zalo thích hợp. Các bạn chỉ cần nhả tay ra là tin nhắn sẽ được gửi ngay lập tức.

huong dan thay doi co chu trong zalo 4

Thủ thuật thay đổi cỡ chữ trong Zalo rất đơn giản đúng không. Các bạn nên tùy chọn cỡ chữ để gửi tới các đối tượng khác nhau.


Trên Zalo cũng có một thủ thuật khác rất thú vị đó là gửi ảnh qua Zalo. Không chỉ chat, nhắn tin với nhiều cỡ chữ mà bạn có thể gửi file công việc, hình ảnh qua Zalo, thâm chí thủ thuật gửi ảnh qua Zalo còn cho phép bạn gửi những hình ảnh với chất lượng HD. Đây là một cải tiến của Zalo khi so với cách gửi ảnh trên Facebook sẽ bị giảm dung lượng ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button