Phần Mềm

Cách tắt rung với Zalo, Viber, Facebook

Trên smartphone có rất nhiều lựa chọn cho người sử dụng để cảm thấy thoải mái nhất, với tính năng tắt rung với Zalo, Viber, Facebook sẽ giúp người sử dụng giảm bớt sự khó chịu do mỗi lần có thông báo đến mà không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác.

Với cách tắt rung với Zalo, Viber, Facebook người dùng có thể thiệp nó trong phần cài đặt, tuy nhiên không phải ai cũng biết làm điều này và trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc đó trên cả iPhone lẫn các thiết bị Android.

Không những thế đây cũng là yêu cầu của rất nhiều độc giả, đặc biệt là việc tắt thông báo Facebook. Việc này làm ảnh hưởng khá nhiều trong công việc và chế độ rung trong tắt thông báo Facebook bị vô hiệu hóa mà không làm ảnh hưởng gì đến các ứng dụng khác. Hướng dẫn sau sẽ giúp bạn tắt rung với Zalo, Viber, Facebook và các ứng dụng riêng lẻ khác.

1. Tắt rung với Zalo, Viber, Facebook trên Android.

Vấn đề tắt rung với Zalo, Viber, Facebook trên Android rất đơ n giản khi phần lớn chúng được hỗ trợ rất tốt bởi hệ điều hành này, bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt > vào tiếp thông báo > và tại đây lựa chọn ứng dụng bạn muốn tắt thông báo.

cach tat rung voi zalo viber facebook 2

Như tắt thông báo Zalo và viber theo yêu cầu của bài viết này chúng ta chỉ cần kích hoạt chế độ hiển thị yên lặng.

cach tat rung voi zalo viber facebook 3

Với Facebook và Facebook Messenger cũng vậy, chỉ cần kích hoạt chế độ hiển thị yên lặng đồng nghĩa với tắt rung với Zalo, Viber, Facebook.

cach tat rung voi zalo viber facebook 4

2. Tắt rung với Zalo, Viber, Facebook trên iPhone.

Bước 1: Trên iPhone việc tắt rung với Zalo, Viber, Facebook có phần khác biệt một chú ở riêng từng ứng dụng. Với ứng dụng Zalo chúng ta click vào biểu tượng ba chấm > chọn thông báo > tắt phần rung đi.

cach tat rung voi zalo viber facebook 5

Bước 2: Với Viber cũng gần tương tự như vậy khi chúng ta phải vào phần ba chấm > chọn cài đặt > chọn tiếp thông báo và trong thông báo tắt rung trong ứng dụng đi.

cach tat rung voi zalo viber facebook 6

Bước 3: Tuy nhiên trong Facebook lại không có chế độ tắt rung này và chúng ta chỉ có thể tắt âm thanh thanh bằng cách vào cài đặt > vào tiếp thông báo > vào ứng dụng Facebook tắt âm thanh đi.

cach tat rung voi zalo viber facebook 7

Bước 4: Ngược lại với Facebook thì Facebook Messenger lại quá đơn giản khi chỉ cần nhấn vào biểu tượng avatar> chọn thông báo.

cach tat rung voi zalo viber facebook 8

Trong thông báo bạn chọn tiếp thông báo trong Messenger > và tắt phần rung đi là xong.

Với hướng dẫn tắt rung với Zalo, Viber, Facebook trên androdi và iPhone như bài viết trên đây không chỉ giúp bạn tắt các ứng dụng cần thiết mà ngoài ra chúng ta đã biết được thêm các chức năng trên điện thoại iPhone, android để có thể áp dụng nó với các ứng dụng khác nhau trong việc tắt thông báo.


Đó là trên điện thoại Android và iPhone còn trê Windows thì sao, bạn đã bao giờ quan tâm đến việc tắt thông báo trên Windows hay chưa, nếu chưa thì hãy tham khảo ngay cách tắt thông báo trên Windows để xem cách thức thực hiện ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button