Phần Mềm

Cách tắt “đã xem” tin nhắn trên zalo, seen zalo

“đã xem” làm một cụm từ khá là khó chịu cho những người nhận tin nhắn không chỉ trên Facebook, Zalo và Skype, tuy nhiên người sử dụng có thể tắt đã xem tin nhắn trên Zalo một cách dễ dàng hơn Facebook, Skype rất nhiều.

Không như Facebook khi muốn xóa chữ đã xem trong tin nhắn Facebook bạn phải làm rất nhiều công đoạn. Thì cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo đã được hỗ trợ sẵn từ ứng dụng rồi. Trước khi đi vào chi tiết cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo bạn đọc có thể tham khảo cách xóa chữ đã xem trong tin nhắn Facebook tại đây nếu như bạn cũng muốn chấm chứt điều này trên Facebook Messenger.

Tại sao bạn nên tắt “đã xem” trên Zalo?

Từ đã xem hay phiên bản tiếng anh còn gọi là Seen là một từ làm cho người chat cảm thấy khá tức mắt, chắc hẳn bạn đã gặp không ít lần trường hợp này và đôi khi nó còn làm cho bạn có cảm giác bị coi thường.

cach tat da xem tin nhan tren zalo seen zalo 2

Trên thực tế thì công việc đôi khi không phải lúc nào cũng cho phép bạn trả lời ai đó thường xuyên nhưng không phải ai cũng hiểu được ý của bạn. Biết được điều này nên Zalo đã cho phép người sử dụng tắt đã xem tin nhắn trên Zalo để gạt bỏ sự bực tức vô lý này.

Zalo có chức năng thu hồi lại tin nhắn nếu như chẳng may bạn nhắn tin nhầm hoặc muốn gửi nội dung khác, nhưng lại không có tính năng xem lại tin nhắn đã thu hồi bên người nhận, vậy muốn xem lại nội dung tin nhắn, bạn sẽ phải làm thế nào?.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo

Ở thời điểm hiện tại cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo chỉ áp dụng trên phiên bản mobile, với phiên bản PC không hề có tính năng này cũng như không ai thấy được bạn đã xem hay chưa. Còn trên phiên bản di động chúng tôi sẽ thực hiện cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo trên Android. Giao diện Zalo Android và iPhone là như nhau nên bạn đọc sử dụng iPhone có thể nhìn theo và làm tương tự. Ngoài ra bạn đọc cũng nên tải Zalo phiên bản mới nhất để đảm bảo có đầy đủ tính năng và chính xác theo hướng dẫn bài viết này.

– Tải Zalo cho thiết bị Android tại đây: Zalo cho Android
– Tải Zalo cho thiết bị iOS tại đây: Zalo cho iPhone

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần ba chấm như hình dưới đây.

cach tat da xem tin nhan tren zalo seen zalo 3

Bước 2:Tiếp theo bạn nhấn tiếp vào phần Setting cài đặt trên Zalo .

cach tat da xem tin nhan tren zalo seen zalo 4

Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhìn thấy phần quyền riêng tư , hãy nhấn vào đó.

cach tat da xem tin nhan tren zalo seen zalo 5

Bước 4: Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần hiển thị trạng thái đã xem ở ngay dưới. gạt cần sang bên trái để tắt nó đi.

cach tat da xem tin nhan tren zalo seen zalo 6

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tắt đã xem tin nhắn trên Zalo rồi đó. Tính năng này không chỉ cho phép bạn không nhìn thấy “đã xem” khi chat với Zalo người khác mà ngay cả những đối tượng chat sẽ không thấy chữ “đã xem” nếu như bạn tắt đã xem tin nhắn trên Zalo đi.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo, với cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo bạn có thể áp dụng nó cho cả phiên bản Android cũng như lẫn iPhone. Trên thực tế cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo chỉ áp dụng cho những ai quá cảm tính hoặc khó chịu với chữ đã xem mà thôi. Tuy là một tính năng nhỏ nhưng nó lại phục vụ cho một cộng đồng không nhỏ người dùng. Đủ để thấy Zalo rất quan tâm người dùng.


Trên Zalo còn có rất nhiều tính năng hay, hữu ích cho người dùng. Chẳng hạn như việc lấy lại tin nhắn Zalo đơn giản và dễ thực hiện, tham khảo hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo trong liên kết dưới đây nếu như cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button