Phần Mềm

Cách tạo thiệp chúc Tết trên Zalo PC

Tết đến rồi, cùng share-data.top học cách tạo thiệp chúc Tết trên Zalo PC để nhanh chóng tạo tấm thiệp chúc Tết gửi đến cho người thân, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Không chỉ đẹp, phù hợp với năm mới mà tấm thiệp chúc Tết này còn có lời chúc ý nghĩa, đặc biệt là có thể sửa lời chúc Tết dễ dàng.

Nhân dịp Tết sắp đến, ứng dụng Zalo đã triển khai tính năng gửi lời chúc với tấm thiệp chúc Tết bắt mắt, ấn tượng và ý nghĩa giúp cho người dùng có thể gửi lời chúc đến cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp … dễ dàng mà không cần phải mất thời gian soạn lời chúc. Nếu bạn chưa biết cách tạo thiệp chúc Tết trên Zalo PC thì cùng xem hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn gửi thiệp chúc Tết trên Zalo PC phù hợp với từng đối tượng

Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết trên Zalo PC

Để tạo thiệp chúc mừng năm mới trên Zalo PC thì trước hết, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Tải Zalo PC về máy tính:

=> Link tải Zalo PC

– Đã có tài khoản Zalo. Nếu chưa có, các bạn xem cách đăng ký Zalo để đăng ký theo.

Các bước tạo thiệp chúc mừng năm mới trên Zalo PC

– Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên PC, tiến hành đăng nhập tài khoản mà bạn đã tạo trước đó (nếu chưa biết cách đăng nhập, xem thêm bài Cách đăng nhập Zalo).

cach tao thiep chuc tet tren zalo pc

– Bước 2: Bạn nhìn phía bên tay trái, click vào tấm thiệp màu đỏ có chữ TÂN NIÊN VẠN LỘC.

cach tao thiep chuc mung nam moi tren zalo pc

– Bước 3: Lúc này, Zalo sẽ hiển thị 2 tùy chọn là “Gửi thiệp tất niên” và “Gửi Sticker Tết”, bạn click vào “Gửi thiệp tất niên“.

cach tao thiep chuc tet tren zalo pc

Sau đó, Zalo sẽ hiển thị như hình dưới:

cach tao thiep chuc tet tren zalo pc

– Bước 4: Ở ô “Mẫu thiệp (12)”, bạn kéo chuột xuống để xem và lựa chọn mẫu thiệp phù hợp.

cach tao thiep chuc tet tren zalo pc

– Bước 5: Bạn muốn đổi lời chúc mới, bạn nhìn vào góc dưới bên phải tấm thiệp mà bạn vừa click vào, bạn click vào chữ “Chỉnh sửa“.

cach tao thiep chuc tet tren zalo pc

– Bước 6: Bạn click vào lời chúc Tết trên tấm thiệp để sửa hoặc thay lời chúc mới mà bạn thích vào. Sau đó, bạn click vào chữ “Tiếp tục” như hình dưới để gửi tấm thiệp đi.

Bạn có thể xem những lời chúc Tết ý nghĩa trong bài viết Lời chúc Tết ý nghĩa mà share-data.top chia sẻ trước đó để có thể làm mới lời chúc trong tấm thiệp mà Zalo tạo giúp tạo tấm thiệp chúc Tết ấn tượng, độc đáo, phù hợp với từng đối tượng gửi đến cho mọi người như bố mẹ, ông bà, người yêu, vợ/chồng, bạn bè, đồng nghiệp …

Xem thêm: Lời chúc năm mới độc đáo, ý nghĩa

cach tao thiep chuc tet tren zalo pc

– Bước 7: Zalo sẽ hiển thị nhóm Zalo, bạn bè của bạn, bạn tìm và click vào người mà bạn muốn gửi thiệp. Sau khi bạn chọn xong, bạn click vào “Chia sẻ” như hình dưới là tấm thiệp bạn vừa tạo đã gửi cho mọi người.

cach tao thiep chuc tet tren zalo pc

Chỉ với vài bước, bạn dễ dàng tạo thiệp chúc Tết trên Zalo PC và gửi cho mọi người rồi phải không. Chỉ cần bỏ ra vài phút, gửi nhiều mẫu thiệp chúc mừng năm mới là điều hoàn toàn có thể.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button