Phần Mềm

Cách tạo tài khoản Twoo, ứng dụng hẹn hò làm quen

Twoo là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và hẹn hò với các bạn đồng giới hoặc khác giới thông qua các thiết lập do chính bạn đặt ra. Cách tạo tài khoản Twoo là hoàn toàn miễn phí cũng như sử dụng vậy. Nếu như bạn đang còn độc thân thì còn chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản Twoo ngay bây giờ.

Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò tại thị trường Việt Nam hiện nay và Twoo cũng là một trong số đó, ưu điểm của two ngoài việc đăng ký tạo tài khoản Twoo dễ dàng thì nó còn sở hữu một giao diện cực kỳ đơn giản, tập trung vào vấn đề chính là hẹn hò thông qua các bộ lọc được thiết lập bởi người dùng, có thể nói ứng dụng hẹn hò Twoo rất tốt và đảm bảo cho bạn kết quả ưng ý ngay từ lần đầu sử dụng.

Ứng dụng Twoo hiện nay đã có mặt cho cả phiên bản Android và iPhone đo đó người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với Twoo, ngoài ra ứng dụng trên cả 2 phiên bản này là hoàn toàn tương đồng với nhau cho nên hướng dẫn sau đây được thực hiện trên Android, người dùng iPhone có thể làm theo hướng dẫn tạo tài khoản Twoo tương tự.

Cách tạo tài khoản Twoo, ứng dụng hẹn hò làm quen

Link tải app Twoo mới nhất cho điện thoại Android, iPhone:

=> Link tải Twoo cho Android

=> Link tải Twoo cho iPhone

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt hoàn tất Twoo chúng ta sẽ đi tạo tài khoản Twoo ngay khi mở ứng dụng này ra, ở đây bạn điền Email và mật khẩu vào rồi nhấn đăng ký. Tiếp theo hãy lựa chọn giới tính, mục đích sử dụng cũng như đối tượng mà bạn muốn làm quen.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 2

Lưu ý là ở mỗi dòng đều có lựa chọn nhất định, việc bạn lựa chọn ở đây sẽ hướng dẫn đến đối tượng hiển thị màn hình sau đó. Chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập lại trong cài đặt sau đó nếu như bạn muốn.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 3

Bước 2: Bước tiếp theo bạn upload avatar ảnh đại diện của mình lên, có thể sử dụng ảnh trong máy của bạn, ảnh chụp hoặc Facebook, Insgram tùy thích.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 4

Bước 3: Sau khi thêm xong Avatar bạn chỉ cần nhập ngày sinh và thành phố vào rồi nhấn Kết thúc để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Twoo.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 5

Bước 4: Nếu hệ thống có yêu cầu bạn tìm bạn bè mình sử dụng hãy nhấn kết thúc để bỏ qua nếu muốn, ngay lập tức bạn sẽ đến với giao diện hẹn hò của Twoo, các kết quả tương ứng sẽ hiện ra và đồng ý hay không tùy bạn.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 6

Bước 5: Nếu đồng ý thì nhấn vào tích xanh còn không nhấn vào dấu X , ngoài phần đầu tiên ra bạn có thể sang phần tìm để xem các bức ảnh nổi bật, việc này cũng tương tự như phần đầu vậy.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 7

Phần tiếp theo là hộp thư đến, nơi hiển thị các nội dung chat còn phần hoạt động là nơi mô tả các hoạt động của bạn được ai thích, like hay không.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 8

Ngoài ra phần cuối cùng Profile sẽ tổng quát lại mọi thứ về tài khoản của bạn, ở đây bạn có thể biết được đã có bao nhiêu người chấp nhận mình.

cach tao tai khoan twoo ung dung hen ho lam quen 9


Với ứng dụng hẹn hò Twoo chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt cho những ai đang độc thận, những ai đang muốn hẹn hò nghiêm túc. Thay vì phải sử dụng các website với hạn chế tính năng, thiết bị truy cập thì hãy sử dụng nhiều hơn các ứng dụng hẹn hò như Twoo, thay thế cho các website hẹn hò hiện nay và hãy tìm cho mình một người bạn tốt trên này nhé.

Bạn có thể sử dụng app OkCupid để tìm kiếm cho mình người bạn gái hoặc bạn trai, hẹn hò và đi tới hôn nhân, đã có rất nhiều người đã thành công và không còn cô đơn khi sử dụng ứng dụng hẹn hò OkCupid, trước hết hãy cùng tham khảo cách tạo tài khoản OkCupid dưới đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản OkCupid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button