Phần Mềm

Cách tạo tài khoản JAUMO mạng hẹn hò

Sau khi đã tải ứng dụng, thì tạo tài khoản JAUMO là bước quan trọng tiếp theo để người dùng có thể truy cập và sử dụng JOUMO – một trong những mạng xã hội hẹn hò hay nhất hiện nay, chi tiết thực hiện sẽ được share-data.top chia sẻ ngay sau đây.

Ứng dụng hẹn hò JAUMO cùng với nhiều ứng dụng khác như Facebook, Zalo, Tinder,… đang trở thành kênh kết nối hiệu quả. Ứng dụng hẹn hò này giúp những người đang độc thân tìm kiếm, kết nối với các đối tượng hẹn hò, tăng thêm cơ hội tìm thấy “một nửa” của mình.

Đăng ký, tạo tài khoản JAUMO mạng hẹn hò

Nhưng trước khi bước vào hành trình tìm kiếm đối tượng hẹn hò thì bạn hãy cùng share-data.top tìm hiểu về cách tạo tài khoản JAUMO đã nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản JAUMO trên điện thoại

Trước khi tìm hiểu cách tạo tài khoản JAUMO, bạn hãy đảm bảo đã cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng trên thiết bị. Nếu chưa, hãy nhấn ngay vào liên kết tương ứng bên dưới để tải và cài đặt JAUMO.

=> Link tải JAUMO cho Android

=> Link tải JAUMO cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng JAUMO, trên giao diện làm việc của ứng dụng bạn có 2 lựa chọn đăng ký.
Google : Tạo tài khoản JAUMO bằng cách sử dụng thông tin từ Gmail.
Đăng ký : Tự nhập thông tin để tạo tài khoản.
Trong ví dụ này, share-data.top sẽ lựa chọn Đăng ký.

MẹoSử dụng Gmail sẽ giúp quá trình đăng ký nhanh chóng hơn.

cach tao tai khoan jaumo mang hen ho 2

Bước 2: Ở màn hình tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin giới tính của mình. Nhấn chọn giới tính của bản thân và chuyển qua bước tiếp theo.

cach tao tai khoan jaumo mang hen ho 3

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập thông tin ngày, tháng, năm sinh của mình. Sau đó nhấn vào nút Tôi là [Số tuổi của bạn] để xác nhận.

cach tao tai khoan jaumo mang hen ho 4

Bước 4: JAUMO sẽ xin quyền truy cập vị trí, bạn hãy nhấn đồng ý trên thông báo của hệ thống, sau đó nhấn vào nút Vâng, tôi đồng ý .

cach tao tai khoan jaumo mang hen ho 5

Bước 5: Chọn giới tính của đối tượng mà bạn đang quan tâm.

cach tao tai khoan jaumo mang hen ho 6

Bước 6: Cuối cùng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tải một bức hình lên. Bạn hãy nhấn vào nút Tải lên ảnh và chọn hình đại diện từ thư viện ảnh trên thiết bị.

cach tao tai khoan jaumo mang hen ho 7

Sau khi việc xác nhận đăng ký thành công, ngay lập tức JAUMO sẽ chuyển bạn đến màn hình hẹn hò như hình dưới đây.

cach tao tai khoan jaumo mang hen ho 8

Vừa rồi, share-data.top đã hướng dẫn nhanh cho bạn những bước cần thiết để đăng ký, tạo tài khoản JAUMO. Hy vọng sau khi sử dụng mạng xã hội hẹn hò này sẽ giúp bạn sớm tìm được “một nửa” như ý, phù hợp. Chúc bạn thành công!


Date Way cũng là mạng xã hội hẹn hò được nhiều người dùng, các bạn tham khảo cách đăng ký tài khoản Date Way tại đây nhé

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Date Way
OkCupid là mạng xã hội hẹn hò trên điện thoại đã và đang được giúp cho nhiều cặp đôi tới được với nhau trên khắp thế giới, nếu bạn đang đi tìm một nửa cho mình, hãy nhanh tay đăng ký đăng ký, tạo tài khoản OkCupid nhé.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản OkCupid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button