Hỏi Đáp

Cách tạo nhanh ảnh bìa trên Facebook với kích thước chuẩn

Bạn thích làm mới trang Facebook cá nhân với những hình ảnh độc đáo, đặc sắc nhưng việc kích thước ảnh không phù hợp khiến hình bị cắt xén khá nhiều không truyền tải được hết nội dung của bức ảnh? Thegioididong.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhanh ảnh bìa trên Facebook với kích thước chuẩn nhé!

Bước 1: Bạn truy cập Promo Instant Image Resizer tại đây. Đây là 1 dịch vụ miễn phí giúp bạn tạo được ảnh bìa Facebook với kích thước chuẩn.

Bước 1: Bạn truy cập Promo Instant Image Resizer

Bước 2: Để bắt đầu, bạn chọn Browse để tải hình có sẵn trên máy mà bạn muốn sử dụng làm ảnh bìa, chọn ảnh và nhấp vào Open để tải ảnh lên. Hoặc chọn Import from URL để tải ảnh từ địa chỉ web xác định

Bước 2: Để bắt đầu, bạn chọn Browse để tải hình có sẵn trên máy

Bước 3: Sau khi ảnh được tải lên, website sẽ hiển thị các thông số giúp bạn chỉnh ảnh theo ý mình.

Bước 3: Sau khi ảnh được tải lên, website sẽ hiển thị các thông số

Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy những kích thước ảnh chuẩn khi đăng lên Facebook. Nếu hình ảnh được chỉnh sẵn phù hợp với bạn, bạn có thể nhấp vào phần ô tròn bên góc phải của Page Cover để chọn và tải ảnh về máy tính bằng cách nhấp Download Selected Images.

Thấy những kích thước ảnh chuẩn khi đăng lên Facebook

Nếu hình ảnh chỉnh sẵn không được ưng ý, bạn có thể chọn Edit để chỉnh lại ảnh sao cho phù hợp.

Chọn Edit để chỉnh lại ảnh

Bạn sử dụng biểu tượng di chuyển như trong hình để chỉnh ảnh. Sau khi chỉnh xong bạn chọn Download để tải ảnh về máy tính của mình.

Sau khi chỉnh xong bạn chọn Download

Vậy là xong! Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã tạo được ảnh bìa trên Facebook với kích thước chuẩn rất nhanh chóng, dễ dàng rồi! Còn chần chờ gì mà không làm mới trang Facebook cá nhân của bạn bằng những hình ảnh đẹp mắt ngay đi nào! Chúc các bạn thành công!

Hỏi Đáp Thế Giới Di Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button