Phần Mềm

Cách tạo khung ảnh giáng sinh trên Zalo

Chỉ vài ngày nữa thôi đợt lễ Giáng Sinh (Noel) 25 tháng 15 chính thức bắt đầu, người dùng Zalo ngay bây giờ có thể chào đón một mùa giáng sinh mới bằng cách tạo khung ảnh đại diện vô cùng độc đáo, đẹp mắt theo chủ đề. Sau đây là cách tạo khung ảnh giáng sinh trên Zalo đơn giản nhất.

Cách tạo khung ảnh giáng sinh trên Zalo chỉ có thể được thực hiện trên điện thoại Android và iOS, phiên bản Zalo trên máy tính chưa được hỗ trợ. Nếu điện thoại của bạn chưa có phần mềm thì cần phải tải và cài đặt ngay từ bây giờ.

Đón mùa Noel bằng cách thêm khung giáng sinh vào ảnh đại diện trên Zalo

Link tải Zalo phiên bản mới cho Android và iOS

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Hướng dẫn tạo khung ảnh giáng sinh trên Zalo

Bước 1: Vào thêm khung ảnh giáng sinh => chọn khung => tạo ảnh

– Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn biểu tượng Nhật Ký hình đồng hồ => Click Thêm Khung Ảnh xinh cho Giáng Sinh lung linh.
– Thiết lập ảnh đại diện khung giáng sinh của bạn
+ Có thể đổi Avatar (ảnh đại diện) khác nếu bạn muốn tại thẻ Chọn Ảnh Khác.
+ Chon 1 trong số 6 khung ảnh giáng sinh có sẵn của Zalo
+ Tích (sau 7 ngày Avatar tự về như cũ) hoặc bỏ tích.
– Click Đặt Làm Ảnh Đại Diện sau khi lựa chọn xong.

cach tao khung anh giang sinh tren zalo 2

Bước 2: Xem ảnh đại diện sau khi tạo khung giáng sinh

– Nếu thành công hệ thống sẽ xuất hiện thông báo Đặt làm ảnh đại diện thành công! Chúc bạn một mùa giáng sinh ấm áp => click Quay về trang trước.
– Tiếp tục chọn Nhật Ký, xem ảnh đại diện mới thêm khung ảnh giáng sinh.
+ Lưu ý: Nếu bạn chưa ưng ý với bức ảnh mình vừa khởi tạo, có thể thay đổi bằng cách nhấn vào nút Thêm Khung nhé, thao tác lại từ đầu để thiết kế một sản phẩm mới đẹp hơn.

cach tao khung anh giang sinh tren zalo 3

Mới đây, bộ Y Tế khuyến khích người dân thêm khung ảnh truyền năng lượng chống covid-19 để tuyên truyền phòng chống dịch. Để hưởng ứng, bạn còn chần chờ gì nữa mà không thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo với các bước tương tự như trên. 


Mặc dù số lượng khung ảnh giáng sinh trên Zalo được thiết kế rất đẹp, phù hợp với chủ đề Noel nhưng số lượng lựa chọn lại cực kỳ hạn chế. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có thể thêm khung ảnh đại diện mừng Noel trên Zalo giống như bạn nhé.

Giáng sinh là ngày mà mọi người sẽ quây quần bên nhau để trò chuyện, cùng nhau kể lại những câu chuyện vui đã qua, cùng nhau ăn bánh, uống nước và gửi tới nhau những lời chúc giáng sinh bình an.

Xem thêm: Lời chúc giáng sinh hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button