Phần Mềm

Cách tải Zalo PC về máy tính

Zalo PC, phiên bản dành riêng cho máy tính với đầy đủ các tính năng như phiên bản điện thoại và cả tính năng độc quyền. Với hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính sẽ giúp cho chúng ta thêm một lựa chọn nữa để sử dụng ứng dụng, phần mềm này.

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể sở hữu một phần mềm, một ứng dụng. Nhưng để tải Zalo PC về máy tính một cách an toàn, đảm bảo cũng như luôn được sử dụng phiên bản mới nhất thì ngoài trang chủ của Zalo ra share-data.top chính là nơi đáp ứng được toàn bộ những điều đó.

Tải Zalo PC về máy tính.

Hướng dẫn cách tải Zalo PC về máy tính

– Như đã nói ở trên để đảm bảo việc tải Zalo PC về máy tính an toàn và hiệu quả nhất share-data.top khuyên bạn nên tải Zalo PC tại đây.
>> Download Zalo PC phiên bản máy tính tại đây.

cach tai zalo pc ve may tinh 2

Bước 1: Sau khi tải Zalo PC về máy tính hãy nhấn click đúp vào rồi chọn Run để tiến hành khởi chạy bộ cài đặt này.

Lưu ý: Có thể một số hệ điều hành cũ hơn sẽ không hỏi bạn thao tác này hoặc một số bỏ qua phần này, tính năng này chỉ xác thực lại chứ không hề quan trọng.

cach tai zalo pc ve may tinh 3

Bước 2: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra khá nhanh, chong thời gian này tốt hơn hết bạn nền để nguyên máy để tránh ảnh hưởng đến việc tải Zalo PC về máy tính hoặc phát sinh lỗi sau đó.

cach tai zalo pc ve may tinh 4

Bước 3: Bây giờ giao diện Zalo PC đã xuất hiện, việc tải Zalo PC về máy tính cũng như cài đặt đã hoàn tất. Công việc còn lại của chúng ta chỉ là tiến hành đăng nhập Zalo như bình thường mà thôi.

cach tai zalo pc ve may tinh 5

Zalo cũng cung cấp cho người dùng cách để đăng nhập zlao bằng mã QR code cực kỳ tiện dụng. Bạn chỉ việc sử dụng điện thoại và quét nó để hoàn tất việc đăng nhập Zalo PC.

cach tai zalo pc ve may tinh 6

Cũng giống như Skype hay các phần mềm chat chit khác, cách sử dụng Zalo PC cũng tương tự với giao diện thân thiện và rất dễ dàng để sử dụng.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng Zalo PC, share-data.top cũng đã có 1 bài viết hướng dẫn khá chi tiết về vấn đề này và bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng Zalo trên máy tính tại đây.

cach tai zalo pc ve may tinh 7

Như vậy share-data.top vừa hoàn thành xong hướng dẫn cách tải Zalo PC về máy tính cũng nhưu cài đặt Zalo PC trên máy tính. Phiên bản Zalo PC ngày càng được hoàn thiện với rất nhiều tính năng hay. Ngoài việc sử dụng trên điện thoại thì đây cũng là lựa chọn khác mà bạn nên tham khảo.

Hơn thế nữa đôi khi bạn sẽ gặp phải các lỗi truy cập Zalo web không đáng có nếu như sử dụng phiên bản web. Để đảm bảo cũng như giảm thiếu tối đa các lỗi truy cập Zalo web thì tại sao chúng ta không tải Zalo PC về máy tính và sử dụng.


Không chỉ là phần mềm, ứng dụng chat chit mà Zalo PC còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như gọi điện trên Zalo hoàn toàn miễn phí. Việc gọi điện trên Zalo sẽ bao gồm cả gọi bình thường hoặc là sử dụng video call hết sức phổ biến như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button