Phần Mềm

Cách tải Zalo không cần CH Play trên điện thoại Android

Bạn đang muốn tải Zalo về điện thoại Android để gọi thoại, video, nhắn tin cho người thân, bạn bè nhưng kho CH Play bị lỗi, không thể tải, cài đặt hoặc mở ứng dụng? Lúc này, bạn có thể thay thế bằng cách tải Zalo APK và cài đặt vào điện thoại của mình. Chi tiết cách tải Zalo không cần CH Play đã được chia sẻ ở bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo, tìm hiểu.

Với những người dùng điện thoại Android thì nguyên nhân phổ biến khiến điện thoại không thể tải, cài đặt được ứng dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện, gửi sticker chính là việc cửa hàng CH Play bị lỗi. Lúc này, để nhanh chóng khắc phục sự cố, bạn có thể tải về bản Zalo APK về điện thoại và cài đặt sử dụng. Dưới đây là chi tiết Cách tải Zalo không cần CH Play mà bạn cần nắm được.

Tải Zalo APK, chia sẻ mẹo download Zalo không cần CH Play cho điện thoại Android

Cách tải Zalo không cần CH Play

Zalo APK là bản cài Zalo dành riêng cho điện thoại Android. Thông thường, Zalo APK sẽ được tải xuống trực tiếp từ CH Play trên điện thoại hoặc từ kho ứng dụng của bên thứ 3. Tuy nhiên, vì CH Play trên điện thoại của bạn đã bị lỗi, bạn bắt buộc phải tải bản APK từ nguồn khác.

Để có thể tải về bản Zalo này, bạn cần kích hoạt chế độ “bật nguồn không xác định” trên điện thoại của mình. Chi tiết cách bật nguồn không xác định cho các dòng điện thoại Android 6, 7, 9, 10,…, đã được share-data.top chia sẻ tại bài viết hướng dẫn bật nguồn không xác định, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm: Cách bật nguồn không xác định trên Android

Sau khi đã bật nguồn không xác định trên điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản mới nhất của Zalo APK bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Click vào link tải APK của share-data.top:
– Tải Zalo APK

Bước 2: Tiếp theo, bạn click vào mũi tên “link file 1” để bắt đầu tải về. Ngay lúc này, nhìn phía dưới giao diện, bạn sẽ thấy thông báo “đang tải xuống 1 tệp. Chi tiết“.

tai Zalo APK

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống Zalo APK hoàn tất, bạn ấn “mở“, rồi ấn “cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt Zalo trên điện thoại của mình.

Cach tai Zalo ve dien thoai

Bước 4: Quá trình cài đặt Zalo hoàn tất, bạn có thể ấn mở để truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, đăng nhập/đăng ký tài khoản và sử dụng các tiện ích tuyệt vời của ứng dụng này.

Link tai Zalo cho Android

Như vậy, share-data.top vừa chia sẻ cho bạn cách tải Zalo không cần CH Play, cách tải và cài đặt Zalo APK cho điện thoại APK. Hy vọng thủ thuật này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách tải Zalo khi CH Play bị lỗi một cách đơn giản, dễ dàng. Chúc các bạn thành công.


Nếu đang sử dụng Zalo PC nhưng chưa thành thạo cách sử dụng, bạn có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng Zalo trên máy tính để nắm được thủ thuật sử dụng Zalo một cách hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button