Phần Mềm

Cách sử dụng chat Owls tự hủy sau 24 giờ

Owls là dịch vụ chat bảo mật cao cấp khi người dùng có thể sử dụng chat Owls và tự hủy sau 24 giờ sau đó. Đây là dịch vụ chat rất cần thiết trong thời điểm thông tin cá nhân người dùng bị xâm phạm một cách nghiêm trọng.

Sử dụng chat Owls tự hủy sau 24 giờ có thể nói là dịch vụ chat bảo mật tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để chat chit với bạn bè mà không sợ bị theo dõi, bị thu thập dữ liệu sau hàng loạt bê bối về dữ liệu cá nhân của người dùng, đặc biệt là với những ai dùng Facebook và sử dụng Facebook Messenger để chat chit, liên lạc với bạn bè hằng ngày.

Tuy vậy khi sử dụng chat Owls người dùng dễ dàng có thể nhận ra điểm yếu của dịch vụ này chính là bởi background và text gây khó nhìn cho sử dụng. Có lẽ Owls muốn để người dùng biết rằng họ có thể yên tâm khi sử dụng chat Owls tự hủy sau 24h. 24 giờ ở đây là số giờ tối đa mà phòng chat trong Owls có thể tồn tại, bạn có thể xóa nó bất cứ khi nào bạn muốn chứ không cần thiết phải đợi 24 giờ.

Cách sử dụng chat Owls tự hủy sau 24 giờ

Bước 1: Để sử dụng chat Owls bạn nhấn vào liên kết TẠI ĐÂY, ngay lập tức bạn sẽ thấy giao diện của Owls cực kỳ đơn giản và để tạo phòng chat chúng ta nhấn vào Start New chat.

cach su dung chat owls tu huy sau 24 gio 2

Bước 2: Ngay sau đó phòng chat của bạn đã được tạo dưới dạng link rút gọn goo.gl, tuy nhiên sắp tới dịch vụ goo.gl sẽ đóng cửa và hy vọng Owls sẽ sử dụng một dịch vụ khác thay thế. Tất nhiên để truy cập vào phòng chat bạn phải nhấn vào liên kết.

cach su dung chat owls tu huy sau 24 gio 3

Bước 3: Tiếp tục đặt tên cho bạn khi muốn tham gia room chat trên Owls. Sau khi đặt xong hãy nhấn vào Enter để vào room nhé.

cach su dung chat owls tu huy sau 24 gio 4

Bước 4: Và ngay sau đó bạn đã có thể sử dụng chat Owls chat như bình thường rồi. Biểu tượng – 24h sẽ cho bạn biết xem phòng của bạn còn tồn tại sau bao lâu nữa.

cach su dung chat owls tu huy sau 24 gio 5

Để chia sẻ ảnh hãy nhấn vào biểu tượng dấu + bên trái, còn mời bạn bè thì nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải.

Bước 5: Và như đã nói sắp tới link goo.gl sẽ đóng cửa do đó bạn nên sử dụng chia sẻ room của mình theo đường dẫn trên thanh trình duyệt là chính xác nhất.

cach su dung chat owls tu huy sau 24 gio 6

Bước 6: Chia sẻ ảnh khi sử dụng chat Owls không khó khăn, cũng không có giới hạn nào cụ thể bởi server chỉ lưu trong vòng 24 giờ mà thôi.

cach su dung chat owls tu huy sau 24 gio 7

Tất nhiên bạn phải xác nhận send để gửi ảnh khi sử dụng chat Owls, đây là yêu cầu nhằm tăng tính bảo mật khi tham gia chat mà thôi.

cach su dung chat owls tu huy sau 24 gio 8

Bước 7: Và khi có một ai đó tham gia vào phòng chat của bạn họ có thể chat nhưng không hề hiển thị tên trong danh sách hoặc một dấu hiệu nào đó nhận biết họ đang vào.

cach su dung chat owls tu huy sau 24 gio 9

Qua giới thiệu trên về cách sử dụng chat Owls tự hủy sau 24 giờ phần nào bạn thấy được tính đơn giản nhưng bảo mật cực kỳ cao trên Owls. Sử dụng Owls công cụ này rất thích hợp cho những câu chuyện nhỏ lẻ cần giữ bí mật thay vì phải sử dụng các công cụ chat thường ngày khi mà tính năng bảo mật chưa cao.


Còn với những ai đang sử dụng điện thoại thì yên tâm rằng chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để đảm bảo thông tin của mình không bị người khác dòm ngó như cách ẩn tin nhắn Zalo chẳng hạn, với cách ẩn tin nhắn Zalo thì người dùng không những phải nhớ tên người trò chuyện mà còn phải nhớ mật khẩu mới có thể mở lại được tin nhắn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button