Phần Mềm

Cách phát video trực tiếp trên Zalo cho Android, ứng dụng live stream

Cách phát video trực tiếp trên Zalo cho Android giúp việc họp công việc hoặc rò chuyện diễn ra thuận tiện hơn, đạt hiệu quả cao giống như tính năng Live Stream trên Facebook. Để phát video trực tiếp trên Zalo cho Android thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Một trong những tính năng mới nhất trên Zalo hiện nay sẽ cho phép người dùng phát video trên Zalo cho Android. Theo xu hướng nhà live Stream hiện nay thì đây là phiên bản cập nhật đáng giá nhất hiện này và nếu thết bị của bạn chưa được trang bị tính năng phát video trên Zalo thì hãy cập nhật phiên bản mới nhất ngay từ bây giờ.

Hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên Zalo cho Android

Xin lưu ý rằng tính năng phát video trên Zalo cho Android hiện nay chỉ áp dụng cho các hoạt động chat nhóm, Group giữa các thành viên trong nhóm. Tính năng này hoàn toàn miễn phí nhưng việc phát video trên Zalo chỉ được thực hiện khi là một nhóm và chỉ nhóm đó có thể xem lại đoạn phát video trên Zalo. Cùng tìm hiểu thêm vấn đề phát video trên Zalo cho Android qua hướng dẫn dưới đây.

Cách phát video trực tiếp trên Zalo cho Android

Trước tiên thiết bị của bạn cần phải có kết nối kết nối Wifi hoặc 3G/ 4G.

– Tải và cài đặt Zalo phiên bản mới nhất tại đây (bắt buộc):

+ Tải Zalo cho Android: Download Zalo cho Android về thiết bị
+ Tải Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone về thiết bị.
+ Tải Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho WinPhone về thiết bị.

Bước 1: Nếu như bạn đã tải phiên bản mới nhất của Zalo thì công việc phát video trực tiếp trên Zalo cho Android rất đơn giản, hãy tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 2

Bước 2: Tại đây bạn vào phần nhóm, chọn nhóm của mình và nhấn vào biểu tượng phát video Zalo trên Android.

Lưu ý: Nếu chưa biết tạo nhóm có thể tham khảo cách tạo chat nhóm trên Zalo tại đây.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 3

Bước 3: Nếu có bất cứ yêu cầu cho phép nào từ Android bạn hãy nhấn vào cho phép để có thể phát trực tiếp video trên zalo cho android nhé. Sau đó hãy nhấn vào bắt đầu phát để chúng ta tiến hành phát video trên Zalo cho Android.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 4

Bước 4: Trong quá trình phát video trên Zalo cho Android các thành viên trong nhóm chỉ có thể comment được vào thôi, ngay cả chủ phòng cũng vậy. Tính năng phát video trên Zalo cho Android khá đơn giản.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 5

Bước 5: Để tắt phát video trên Zalo cho Android bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu X sau đó xác nhận có để kết thúc. Việc phát video trên Zalo cho Android sẽ kết thúc tại đây và toàn bộ các thành viên trong nhóm có thể xem lại đoạn video được phát trực tiếp.

cach phat video truc tiep tren zalo cho android 6

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất công đoạn phát video trực tiếp trên Zalo cho Android rồi đấy. Việc phát live stream trên Zalo cho Android không hề khó khăn bởi lẽ tính năng này vẫn còn rất đơn giản. Tuy nhiên việc đó không thành vấn đề quá lớn khi Zalo luôn luôn cập nhật những tính năng mới và hoàn thiện hơn các tính năng này trong thời gian rất nhanh. Hãy chờ đợi sự thay đổi của Zalo trong các phiên bản cập nhật kế tiếp.


Việc phát video trực tiếp trên Facebook cũng đã trở nên quen thuộc với người dùng hiện nay, bạn có thể phát video trực tiếp trên Facebook trên PC hay trên các thiết bị di động iPhone, Android ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button