Tư Vấn

Cách phân biệt bao cao su thật và bao cao su giả

Hiện nay trên thị trường ngập tràn của những loại bao cao su giả, làm nhái sản phẩm của thương hiệu chính hãng. Hãy cùng share-data.top.vn phân biệt bao cao su thật giả chính xác nhất qua bài viết sau đây.

1. Phân biệt bao cao su thật và giả trên bao bì sản phẩm

Ngôn ngữ thể hiện trên bao bì

Đối với hầu như các dòng bao cao su có xuất xứ từ nước ngoài như: Durex, Sagami… thì sẽ hiển thị tên của chính nước sản xuất ra sản phẩm đó.

Ví dụ như Durex sẽ là tiếng anh, Sagami sẽ là tiếng Nhật.

Lưu ý khi đi mua tại cửa hàng: Nhiều cửa hàng, hoặc cá nhân bán Durex Giả (bao bì tiếng Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…) và nói với khách hàng rằng đây là hàng xách tay, nhưng thực chất đều là hàng Giả. Vì nếu là xách tay thì số lượng sản phẩm đi về một lần rất ít, thậm chí chỉ đủ dùng cho một cá nhân nào đó. Ở đây số lượng sản phẩm của các đối tượng này phân phối là không hạn chế và tràn lan ngoài thị trường.

Màu sắc và quy cách bao bì

Hàng chính hãng: Bao cao chính hãng sẽ có vỏ bao bì sáng và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm (dây bao bóng để mở phần bao bóng bọc sản phẩm). Dưới đáy hộp sản phẩm thể hiện rõ hạn sử dụng và số lô sản xuất (số lot) ví dụ:

2019 – 02 2014 – 03 1000002678

Bên hông hoặc bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có thông tin của nhà nhập khẩu và phân phối Việt Nam.

Hàng giả, hàng nhái: Hàng giả có vỏ bao bì thâm xấu, màu sắc không được đẹp. Dưới đáy hộp sản phẩm có hạn sử dụng và số lô sản xuất nhưng không đúng, ví dụ:

2017 – 03 2012 – 04 KM558378 0010701979

Bên hông hoặc trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có hoặc không có thông tin nhập khẩu và nhà phân phối Việt Nam.

Hướng dẫn phân biệt bao cao su

2. Phân biệt bên trong bao cao su thật và giả

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button