Phần Mềm

Cách nối file PDF từ nhiều file thành 1 file

Có rất nhiều cách giúp bạn nối file PDF từ nhiều file thành 1 file bao gồm sử dụng các công cụ trực tuyến vừa nhanh gọn lẹ hoặc sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể nối file PDF từ nhiều file thành 1 file với cách thuận lợi nhất cho bạn, tất nhiên nó phải dễ sử dụng rồi.

Có rất nhiều phần mềm nối file PDF từ nhiều file thành 1 file dễ dàng sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí, không những thế với những ai không có điều kiện để cài đặt thì cũng có các công cụ ghép file PDF trực tuyến miễn phí mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm hiện nay.

Chính vì lý do đó mà trong bài viết này chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cúa bạn cho dù bạn ghép file PDF trực tuyến hay ghép file PDF sử dụng phần mềm đều được với những dịch vụ, phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Cách nối file PDF từ nhiều file thành 1 file sử dụng phần mềm

Để nối file PDF từ nhiều file thành 1 file chúng ta sử dụng phần mềm Adolix Split & Merge PDF, đây là phần mềm cho phép bạn cắt ghép hay nối file PDF hoàn toàn miễn phí. Để tải Adolix Split & Merge PDF về máy tính bạn có thể click tại đây, download Adolix Split Merge PDF.

Bước 1: Sau khi tải Adolix Split & Merge PDF về xong và tiến hành cài đặt bình thường, bạn mở phần mềm lên sau đó click vào biểu tượng dấu cộng để tiến hành thêm file cần nối file PDF từ nhiều file thành 1 file.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 2

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn 2 file mà bạn cần nối file PDF từ nhiều file thành 1 file, như ở đây share-data.top đã có sẵn 2 file tương ứng 1 và 2 thuộc định dạng PDF.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 3

Bước 3: Sau khi bạn thêm 2 file PDF vào trong Adolix Split & Merge PDF, chúng ta tiến hành chỉnh sửa vị trí bằng cách phím mũi tên, Adolix Split & Merge PDF sẽ gộp theo thứ tự từ trên xuống dưới.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 4

Bước 4: Sau khi hoàn tất phần chỉnh sửa bạn chỉ cần click chọn Merge Files để tiến hành nối file PDF từ nhiều file thành 1 file.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 5

Sau khi có thông báo Merge Process done tức là đã hoàn tất việc nối file PDF từ nhiều file thành 1 file với Adolix Split & Merge PDF.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 6

Bước 5: Lúc này bạn chỉ cần click vào file vừa mới ghép để kiểm tra tính vẹn toàn của file PDF.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 7

Tất nhiên kết quả sau khi nối file PDF từ nhiều file thành 1 file với Adolix Split & Merge PDF sẽ cho ra kết quả tối ưu và hiệu quả nhất.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 8

2. Nối file PDF từ nhiều file thành 1 file không cần phần mềm

Bước 1: Để nối file PDF từ nhiều file thành 1 file không sử dụng phần mềm tại đây chúng ta dùng công cụ trực tuyến là SmallPDF chúng ta truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi cho website của SmallPDF tải hoàn tất hãy nhấn vào phần ghép PDF như hình dưới đây.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 9

Bước 3: Tiếp theo bạn click vào phần Chọn file để tiến hành chọn file ghép nhé, ngoài ra SmallPDF hỗ trợ các host như Google drive nên bạn có thể tiến hành ghép file online.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 10

Bước 4: Ở đây bạn chỉ việc lựa chọn 2 file cần ghép, không cần theo thứ tự vì chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại sau.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 11

Bước 5: Tieps theo bạn có quyền lựa chọn thứ tự file ghép từ trái qua phải là 1..2..3..

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 12

Bước 6: Sau khi sắp xếp xong xuôi hãy nhấn vào ghép file PDF như hình dưới.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 13

Bước 7: Quá trình nối file PDF từ nhiều file thành 1 file không cần dùng phần mềm nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của file, sau khi nối file PDF từ nhiều file thành 1 file không cần dùng phần mềm xong hãy nhấn để tải file về.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 14

Bước 8: Lựa chọn Save file về máy tính cúa bạn.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 15

Sau đó mở file thử ra bạn sẽ thấy kết quả nối file PDF từ nhiều file thành 1 file trực tuyến ra sao nhé.

cach noi file pdf tu nhieu file thanh 1 file 16

Trên đây là cách nối file PDF từ nhiều file thành 1 file bao gồm sử dụng phần mềm cũng như sử dụng các công cụ trực tuyến. Tùy vào trường hợp cũng như điều kiện của bạn để lựa chọn cho mình nối file PDF từ nhiều file thành 1 file phù hợp nhất.


Trên đây là những cách giúp bạn nối file PDF từ nhiều file thành 1 file, còn với trường hợp bạn muốn cắt ghép file PDF thì sao ? tham khảo ngay các phần mềm cắt ghép file PDF để lựa chọn cho mình phần mềm khi cần thiết, các phần mềm cắt ghép file PDFđều là phần mềm được đông đảo người lựa chọn và phản hồi với kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button