Phần Mềm

Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

Tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo mới được cập nhật trong phiên bản mới nhất của Zalo. Tuy nhiên tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo hiện tại chỉ khả dụng trên phiên bản Zalo máy tính vì thế những ai cài Zalo trên máy tính sẽ được ưu tiên sử dụng tính năng này. Đây không phải là lần đầu mà người dùng cài Zalo trên máy tính được ưu ái tính năng so với phiên bản di động.

Cách gửi tin nhắn chúc Tết hàng loạt trên Zalo cho nhiều người cực dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả

 

Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo PC

– Tải phiên bản Zalo PC tại đây nếu bạn chưa cài, download Zalo PC.

Nếu có điện thoại, bạn tải Zalo cho thiết bị của mình

– Download Zalo cho Android
– Download Zalo cho iPhone

Bước 1: Để sử dụng tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo chúng ta có thể sử dụng sẵn các thẻ trên Zalo, tuy nhiên share-data.top sẽ tạo một thẻ mới để phần loại như hình dưới. 

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 2: Bạn click vào “Thêm thẻ phân loại” để thêm thẻ tag.

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bạn click vào biểu tượng thẻ tag để chọn màu rồi nhập tên thẻ tag. Tiếp đó là bạn nhấn vào “Xác nhận“.

 nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 3: Ở bên trái chỗ “Phân loại“, bạn click vào thẻ tag mà bạn muốn gửi tin nhắn rồi bạn click vào “Thêm hội thoại vào “…”

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 4: Bạn chọn những người mà bạn muốn thêm vào thẻ tag đó rồi click vào “Thêm” như hình dưới. share-data.top hướng dẫn chọn thẻ tag Em, còn các thẻ tag khác như thẻ Gia đình, thẻ Khách hàng … các bạn làm tương tự.

nhan tin zalo cho nhieu nguoi cung luc

Bước 5: Lúc này, bạn click vào “Nhắn tin đồng thời“. 

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 6: Bạn chọn những người bạn muốn nhắn tin. Sau khi chọn xong, bạn click vào “Bắt đầu“. 

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Bước 7: Sắp đến năm mới, bạn soạn và gửi lời chúc Tết đến cho mọi người. 

cach nhan tin cho nhieu nguoi cung luc tren zalo

Sau khi soạn tin xong, bạn nhấn Enter hoặc click vào “Gửi” để gửi tin. Kết quả sẽ như dưới đây. 

Gui tin nhan hang loat tren Zalo cho nhieu nguoi

Gửi tin nhắn cho hàng loạt người cùng lúc trên Zalo cho điện thoại Android, iOS

Ngoài máy tính, các bạn có thể gửi tin nhắn đồng thời cho nhiều người cùng một lúc trên Zalo trên điện thoại với các bước như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn một người bạn muốn nhắn tin và sau khi nhắn tin xong, bạn nhấn và giữ tin nhắn đó (Hình 1). Khi xuất hiện các tùy chọn, bạn click vào “Chuyển tiếp” để chia sẻ tin nhắn đồng thời cho nhiều người (Hình 2).

Gui tin nhanh dong thoi cho nhieu nguoi tren Zalo

Bước 2: Khi hiển thị danh sách nhóm và bạn bè, bạn tìm và click vào những người mà bạn muốn gửi tin nhắn (Hình 3). Khi đã chọn xong, bạn nhìn góc dưới bên phải, click vào mũi tên (Hình 4) để gửi tin nhắn.

Gui tin nhan hang loat tren Zalo

Tin nhắn sẽ gửi đi đồng loạt đến cho những người mà bạn chọn.

Zalo

Lưu ý: Bạn có thể gửi nhiều tin nhắn cùng một lúc cho nhiều người đồng thời. Cách làm như sau: Sau khi nhấn và giữ tin nhắn muốn gửi, thay vì bạn click vào Chuyển tiếp thì bạn click vào “Chọn nhiều” (Hình 6) rồi bạn click vào ô để chọn tin nhắn (mũi tên 1). Khi chọn xong, bạn click vào “Chia sẻ” (mũi tên số 2) (Hình 7) rồi làm tương tự như chia sẻ một tin nhắn cho nhiều người ở trên.

Nhan tin Zalo tren dien thoai

Tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo hiện tại mới có mặt tại phiên bản Zalo trên máy tính. Ngoài ra tính năng này hiện tại chỉ giới hạn người dùng ở việc nhắn tin cho những ai đã từng nói chuyện với mình mà thôi. Nếu chưa từng nhắn tin sẽ không thể sử dụng được tính năng này do đó nó vẫn còn gặp rất nhiều hạn chế. Hy vọng trong một thời gian tới Zalo sẽ hoàn thiện tốt hơn.


Với những ai đang sử dụng Zalo trên máy tính mà vẫn bắt gặp phải tình trạng không gõ được tiếng Việt trên Zalo có thể xem thêm tại đây hướng dẫn sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo. Hướng dẫn khá chi tiết và hoàn toàn dễ dàng thực hiện để sửa lỗi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button