Phần Mềm

Cách nâng cấp Zing Vip bằng Zalo

Bạn đã biết cách nâng cấp Zing VIP bằng Zalo hay chưa, sở hữu ngay Zing VIP miễn phí chỉ với một tài khoản Zalo trong vòng 30 ngày theo hướng dẫn dưới đây.

Với những ai đang sử dụng ứng dụng Zing MP3 thì khoảng thời gian này là cơ hội tốt để bạn nâng cấp Zing VIp bằng Zalo hoàn toàn miễn phí. Hiện tại Zing MP3 đã hợp nhất lại với Zalo và bạn có thể sử dụng Zalo để đồng bội với tài khoản Zing MP3 kèm theo đó là khuyễn mại nâng cấp Zing VIP bằng Zalo với 30 ngày sử dụng VIP.

Với những ai đang sử dụng Zing Mp3 nghe nhạc hay tải nhạc trên Zing Mp3 thì đây là cơ hội có một không hai bởi trong 30 ngày sử dụng Zing Mp3 nghe nhạc, tải nhạc với chất lượng cao 320 KBPS, hay thậm chí là lossless về thiết bị của mình. Một cơ hội nâng cấp Zing VIP bằng Zalo không thể bỏ qua phải không nào.

Hướng dẫn nâng cấp Zing VIP bằng Zalo

Điều kiện nâng cấp Zing VIP:

– Bạn phải có tài khoản Zalo, nếu chưa có hãy xem cách đăng ký Zalo tại đây.

– Điện thoại của bạn phải sở hữu ứng dụng Zing Mp3, và Zalo.

Tải Zing Mp3 cho Android tại đây.
Tải Zing Mp3 cho iPhone tại đây.
Tải Zalo cho Android tại đây.
Tải Zalo cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để nâng cấp Zing VIP bằng Zalo chúng ta phải tiến hành đăng nhập tài khoản, đầu tiên hãy vào ứng dụng Zing Mp3 chọn phần cá nhân > vào tiếp phần đăng nhập .

cach nang cap zing vip bang zalo 2

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển qua phần đăng nhập với Zalo , hãy nhấp vào đó rồi mở Zalo trên điện thoại của bạn luôn nhé.

cach nang cap zing vip bang zalo 3

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào đăng nhập rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của mình vào.

cach nang cap zing vip bang zalo 4

Bước 4: Ngay sau khi đăng nhập thành công Zalo hệ thống sẽ yêu cầu mở lại, bạn mở lại Zing Mp3 rồi nhấn vào bỏ qua nhé.

cach nang cap zing vip bang zalo 5

Ngay lập tức sẽ có một thông báo bạn được tặng 30 ngày sử dụng Zing VIP và như vậy chúng ta hoàn tất việc nâng cấp Zing VIP bằng Zalo.

cach nang cap zing vip bang zalo 6

Với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn nâng cấp Zing VIP bằng Zalo, nhưng hãy nhớ mỗi tài khoản Zalo chỉ kích hoạt được một lần duy nhất thôi nhé, nếu hơn bạn vẫn chỉ là tài khoản miễn phí như thường.


Và nếu chẳng may bạn đã hết 30 ngày Zing VIP mà vẫn muốn tải nhạc chất lượng zao trên Zing Mp3 cũng đừng lo lắng vì share-data.top đã có giải pháp cho bạn. Tham khảo ngay cách tải nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 miễn phí mà chúng tôi đã từng hướng dẫn các độc giả của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button