Phần Mềm

Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, trên máy tính

Zalo là một ứng dụng di động, với tính năng chính ban đầu là trao đổi tin nhắn miễn phí giữa các smartphone thông qua mạng Internet, nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Chính vì vậy, share-data.top xin giới thiệu Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hiện tại, Zalo không còn là một ứng dụng nhắn tin đơn thuần. Ứng dụng này được phát triển thêm rất nhiều tính năng khác như gọi video, trao đổi trạng thái, cảm xúc, chia sẻ dữ liệu,… và hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng khác là Web và máy tính cá nhân. Thủ thuật dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mời bạn bè sử dụng Zalo trên máy tính với ứng dụng Zalo PC.

Làm thế nào để mời bạn bè sử dụng Zalo PC?
 

Hướng dẫn cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC

Để mời bạn bè cùng sử dụng Zalo trên máy tính, bạn làm như sau:

Bước 1: Nhấn vào phần ảnh đại diện của bạn.

cach moi ban be su dung zalo pc

Bước 2: Nhấn vào mục Mời bạn bè sử dụng Zalo PC.

cach moi ban be su dung zalo pc

Bước 3: Tại cửa sổ Mời bạn bè, bạn nhập lời mời, chọn người mà bạn muốn mời sử dụng Zalo PC, rồi nhấn CHIA SẺ.

su dung zalo pc

Sau khi chia sẻ, bạn sẽ nhận được một thông báo từ Zalo.

cach moi ban be dung zalo pc

Như vậy là bạn đã thực hiện việc mời bạn bè sử dụng Zalo PC, bản chất của cách làm này là gửi một tin nhắn có chứa liên kết tải file cài đặt Zalo PC cho bạn bè của bạn, xem chi tiết cách cài Zalo trên máy tính tại đây. Trên đây là thủ thuật mời bạn bè dùng Zalo PC của share-data.top. Chúc bạn thành công.


Ngoài mời bạn bè sử dụng Zalo, bạn cũng có thể chơi game trên Zalo dễ dàng. Hiện tại, Zalo tích hợp rất nhiều game, bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Xem thêm: Cách chơi game trên Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button