Phần Mềm

Cách lấy link Telegram nhóm, chia sẻ link

Telegram là mạng xã hội phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay trên thế giới, mặc dù sử dụng Telegram khá lâu nhưng vẫn có nhiều bạn thắc mắc làm thế nào để lấy link nhóm chat, chia sẻ link Telegram nhóm ? Bài viết sau đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

Việc tạo nhóm Telegram không có gì quá khó khăn nhưng để chia sẻ, lấy link Telegram nhóm chat của mình hoặc người khác không phải điều mà ai cũng biết, đừng lo lắng, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của share-data.top.

Mẹo sử dụng Telegram lấy link nhóm chat gửi cho bạn bè

Cách lấy link nhóm Telegram, chia sẻ link nhóm chat

Bước 1: Mở Telegram, vào nhóm cần lấy link hoặc chia sẻ link => click biểu tượng Avatar nhóm phía trên như hình minh họa bên dưới.

cach lay link nhom telegram

Bước 2: Tiếp theo bạn Copy/Sao Chép link nhóm Telegram dưới Info.

cach chia se link telegram nhom

Bước 3: Paste/ Dán, gửi link Telegram nhóm cho bạn bè hoặc người dùng khác.
– Lưu ý: Bạn có thể gửi link Telegram nhóm vào bất kỳ nền tảng hoặc ứng dụng nào, kể cả zalo, skype  …. sau khi click người dùng lập tức có thể gia nhập nhóm chat Telegram mà bạn gửi.

huong dan lay link telegram nhom chia se link


Việc lấy link Telegram nhóm, chia sẻ link trên máy tính hoặc điện thoại đều giống nhau, hoàn toàn dễ dàng và đơn giản. Hiện nay Telegram đã phát triển, cho phép người dùng đăng nhập ngay trên web khi sử dụng máy tính mà không cần phải cài bất kỳ phần mềm nào.

Tham Khảo: Cách đăng nhập Telegram trên Web

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button