Văn Hóa

Cách làm hoa giấy tặng thầy cô ngày 20/11

Bạn muốn tặng bó hoa tự hay làm tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vậy chúng ta cùng tham khảo các cách làm hoa giấy tặng thầy cô được share-data.top tổng hợp và chia sẻ dưới đây, chắc chắn, cách làm này sẽ giúp bạn có được bó hoa đẹp, ý nghĩa tặng thầy cô.

Những bông hoa giấy đẹp, ý nghĩa tự tay bạn làm ra chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa làm cho thầy cô cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc và vui vẻ. Sau đây, share-data.top sẽ chia sẻ với bạn các cách làm hoa giấy tặng thầy cô đẹp, các bạn cùng tham khảo để có được những bó hoa giấy đẹp nhất gửi tặng thầy cô.

Cách làm hoa giấy lung linh tặng thầy cô

Nguyên liệu

– Giấy nhún đủ màu sắc: màu đỏ, màu xanh lá, hồng, vàng, tím …
– Thép nhỏ, keo dán, kéo
– Giấy làm bánh

Cách làm

1. Cách làm hoa giấy tặng thầy cô từ khuôn cupcake

cach lam hoa giay tang thay co ngay 20 11 2

Hoa giấy làm từ khuôn cupcake

Cách làm hoa giấy này vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tìm mua các lại khuôn giấy cupcake với nhiều màu sắc khác nhau, rồi lồng ghép các khuôn giấy đó để tạo ra nhiều lớp cánh hoa. Sau đó là túm lại ở phía bên dưới bằng đây để tạo ra đài hoa và xiên dây thép vào đài hoa là xong. Bạn cứ làm sao cho thấy đủ một bó hoa thì làm lá cho các cành hoa đó.

2. Cách làm hoa hồng giấy tặng thầy cô

cach lam hoa giay tang thay co ngay 20 11 3

cach lam hoa giay tang thay co ngay 20 11 4

Hoa hồng giấy

Cách làm hoa giấy tặng thầy cô ngày 20/11 này có phần hơi phức tạp hơn cách trước nhưng bạn vẫn có thể làm được bó hoa đẹp tặng thầy cô.

Bước 1: Cắt giấy màu thành các dải giấy dài.
Bước 2: Gập mép tam giác chéo 2 lần ở một đầu rồi cứ thế vừa quấn rồi vừa gập để có thể tạo hình bông hoa hồng cực đẹp.
Bước 3: Xiên que thép vào để tạo ra những bông hồng giấy xinh xắn. Như vậy là bạn đã có bông hồng đẹp tự tay làm ra.

3. Cách làm hoa giấy dài

cach lam hoa giay tang thay co ngay 20 11 5

Hoa giấy dài

Cách làm hoa giấy dài cũng là một trong những cách làm hoa giấy tặng thầy cô ngày 20-11 được nhiều người lựa chọn. Để làm hoa này thì bạn sử dụng một tấm giấy màu có kích thước là 3x10cm rồi cắt tua rua tấm giấy và dùng lưỡi kéo vuốt để những phần tua rua cong mềm mại. Tiếp đó, bạn quấn tấm giấy mà bạn cắt tua rua quấn quanh tấm thép đã được quấn bằng giấy màu xanh lá cây là đã tạo ra những bông hoa đẹp mắt như hình trên.

Tất cả các cách làm hoa trên đều đơn giản, dễ làm. Hy vọng với những cách làm hoa giấy tặng thầy cô giáo ngày 20/11 trên đây sẽ giúp bạn được dễ dàng thực hiện theo và tạo ra những bó hoa giấy đẹp nhất, ưng ý nhất gửi đến thầy cô.


Bạn có thể đổi ảnh bìa Facebook theo chủ đề 20/11 đẹp hay gửi thầy cô giáo những bài ca dao tục ngữ về thầy cô ý nghĩa, việc đổi ảnh bìa 20/11 trên mạng xã hội Facebook cùng với việc gửi ca dao tục ngữ về thầy cô cũng là cách giúp bạn tri ân, thay lời muốn nói gửi tặng thầy cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button