Wiki

Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel

Với các thuê bao của Vietel thì phải làm thế nào để có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel. Kiểm tra chính xác được các thông tin mà mình đã đăng ký với nhà mạng Viettel trước đó, hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn thêm thông tin về vấn đề này.

Kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel sẽ cho chúng ta biết được các thông tin mà chúng ta đã đăng ký với nhà mạng Viettel trước đó. Và ngoài ra việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel còn giúp chúng ta xác minh được thông tin thuê bao của mình và nếu có thông tin nào đó chưa chuẩn chúng ta có thể liên hệ với nhà mạng để sửa đổi ngay lập tức.

Hiện tại việc kiểm tra thông tin thuê bao trả trước của Viettel khá đơn giản khi hỗ trợ kiểm tra thông qua SMS nhưng với các kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel thì sao, bạn có chắc có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel được hay không bởi giữa thuê bao trả trước và trả sau có rất nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như việc tra cước Viettel có nhiều khác biệt giữa 2 loại hình thức thuê bao. Bỏ qua vấn đề kiểm tra cước Viettel đó lại sau nhé và bây giờ hãy cùng share-data.top tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel

– Hiện tại việc kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel không áp dụng qua hình thức SMS và chỉ có thể xem được thông qua các quầy giao dịch của Viettel khi bạn đến gặp họ và làm thủ tục. Ngoài ra người dùng có thể xem các hóa đơ thanh toán hàng tháng của mình để xem nhưng cách tốt nhất vẫn là ra quầy giao dịch của Viettel để có thể nhận được đầy đủ thông tin cũng như sự trợ giúp khác.

Mặt khác Viettel cũng đã cho ra mắt ứng dụng My Viettel giúp bạn quản lý thông tin cá nhân của mình nhưng thông tin mà bạn có thể xem được cung rất hạn chế. Nếu vẫn muốn kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel thông qua ứng dụng Viettel trước tiên hãy tải ứng dụng này về điện thoại của mình.

– Tải My Viettel cho Android
– Tải My Viettel cho iPhone
– Tải My Viettel cho Windows Phone

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng chúng ta tiến hành đăng nhập thông qua số điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng chính số điện thoại Viettel của mình để đăng ký.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau viettel 2

Bước 2: Sau đó bạn có thể truy cập vào phần thông tin cá nhân của mình trong My Viettel.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau viettel 3

Bước 3: Và tại đây bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel, tuy nhiên các thôn tin trên này là rất hạn chế như chúng tôi đã nói ở phần trên để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin.

cach kiem tra thong tin thue bao tra sau viettel 4

Việc bảo mật thông tin kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel là rất quan trọng, do đó người dùng sẽ không thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel thông qua SMS hay ứng dụng của Viettel. Do đó để có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Viettel thì cách tốt nhất là bạn nên ra các quầy giao dịch của Viettel để kiểm tra hợp đồng của mình. Nếu bạn là thuê bao trả trước, bạn tham khảo cách kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel tại đây

Hy vọng trong thời gian tới Viettel sẽ thoải mái hơn trong chinh sách của mình giống như việc đổi sim 4G Viettel khi nhà mạng này cho phép đổi sim 4G Viettel. Còn hiện tại bạn đọc hãy nhanh tay kiểm tra thông tin thuê bao Viettel và nếu chưa cập nhật thông tin thì hãy tiến hành ngày bởi vì sắp tới Viettel sẽ khóa các thuê bao chưa cập nhật thông tin.

Nếu bạn dùng thuê bao trả sau của Vina hay Mobifone, bạn tham khảo:


– Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Mobifone
– Cách kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button