Phần Mềm

Cách khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa

Bạn đang băn khoăn không biết các bước để khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa có khó thực hiện hay không? Để đi tìm câu trả lời, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của share-data.top.

Vào một ngày đẹp trời và bạn lỡ tay xóa mất tin nhắn Hangouts quan trọng và không biết làm cách nào để khôi phục lại tin nhắn này?

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Hangouts đã xóa
Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Cách khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa

Cách 1: Khôi phục tin nhắn Hangouts trên Gmail

Nếu đã kích hoạt tùy chọn lưu lịch sử trò chuyện trên Hangout trong Gmail, bạn có thể dễ dàng tìm và khôi phục lại các tin nhắn Hangouts bị xóa do lỡ tay.

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và đăng nhập Gmail . Tiếp theo đăng nhập tài khoản Gmail, là tài khoản mà bạn sử dụng Hangouts.

Bước 2: Tiếp theo tìm và click chọn More (danh sách mở rộng).

cach khoi phuc tin nhan hangouts cu da xoa

Bước 3: Click chọn Chats (cuộc trò chuyện) và trên màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả lịch sử cuộc trò chuyện Hangouts mà bạn đã lưu.

huong dan khoi phuc tin nhan hangouts cu da xoa

Bước 4: Tìm cuộc trò chuyện, tin nhắn mà bạn muốn tìm kiếm, click vào đó để đọc.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để khôi phục tin nhắn Hangouts đã xóa

Trong trường hợp nếu cách trên không khả dụng, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3, chẳng hạn như Android Data Recovery để khôi phục các tin nhắn Hangouts đã xóa.

Android Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu, giúp khôi phục các dữ liệu như ảnh, video, danh bạ, … trên các thiết bị Android như Samsung Galaxy, HTC, LG, Sony Xperia, Motorola, … .

Để khôi phục tin nhắn Hangouts đã xóa bằng Android Data Recovery, bước đầu tiên là tải về bản dùng thử ứng dụng để quét lịch sử trò chuyện Hangouts bị xóa. Sau đó tiến hành khôi phục lại các cuộc trò chuyện này.

Tải Android Data Recovery về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Free Android Data Recovery cho PC

Bước 1: Mở ứng dụng Android Data Recovery mà bạn đã tải về và cài đặt trên máy tính của mình, sau đó kết nối điện thoại Android với máy tính bằng cáp USB.

huong dan cach lhoi phuc tin nhan da xoa tren hangouts da xoa don gian nhat

Bước 2: Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để bật USB storage và kích hoạt USB debugging trên thiết bị Android. Quá trình này sẽ hơi khác trên các phiên bản Android khác nhau.

Bước 3: Sau khi máy tính quét và phát hiện thiết bị Android, nhấn chọn Allow trên thiết bị Android để cấp quyền cho phép, sau đó click chọn Next (tiếp theo) để chọn loại file mà bạn muốn quét. Tiếp theo click chọn Next để bắt đầu quét thiết bị.

cach khoi phuc tin nhan hangouts cu da xoa tren dien thoai

Bước 4: Sau khi quá trình quét kết thúc, dữ liệu của bạn sẽ được phân loại theo định dạng file. Tìm các file tin nhắn Hangouts của bạn, sau đó click chọn Recover để khôi phục và lưu tin nhắn đã xóa trên máy tính của bạn.

khoi phuc tin nhan cu da xoa tren hangouts don gian

Xem thêm: Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc


Bài viết trên đây share-data.top vừa hướng dẫn bạn 2 cách khôi phục tin nhắn Hangouts cũ đã xóa. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên share-data.top để tìm hiểu thêm cách khôi phục tin nhắn trên Gmail nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button