Phần Mềm

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo

Bạn lỡ tay xóa mất ảnh trên Zalo và bạn băn khoăn có khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo không? Câu trả lời là CÓ. Các bạn chỉ cần áp dụng theo các bước dưới đây là có thể lấy lại ảnh đã xóa trên Zalo dễ dàng.

Cách này giúp bạn: 
– Khôi phục ảnh xóa trên Zalo
– Lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa. 

Trong quá trình sử dụng Zalo vô tình bạn xóa các bức ảnh trong Zalo hoặc vì một lý do nào đó bị xóa hết, bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo vậy thì phải làm gì ? Trước khi tiến hành khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo chúng tôi muốn giải thích với bạn rằng Zalo không hề lưu giữ ảnh của bạn hay bất cứ dữ liệu nào của bạn nên bạn sẽ không thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo dựa trên chính các tính năng của phần mềm này.

Cách lấy lại ảnh bị xóa trên Zalo dễ dàng trên điện thoại

Chính vì không có chế độ, tính năng giúp lưu trữu ảnh mà bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu ảnh của mình được nhưng trên một số thiết bị như Android khi bạn xem ảnh thì các ảnh tự tải về thiết bị, và nếu bị mất ảnh trong đó bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu ảnh như bình thường. Và chúng ta sẽ khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo trên Android. Còn riêng các thiết bị iPhone nếu như bạn chưa tải về thì cũng không thể nào có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo được.

Mục Lục bài viết:
  1. Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo.
  2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo.

1. Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo

Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo chúng ta cần một phần mềm chuyên nghiệp để khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo đó là DiskDigger photo recovery cho máy điện thoại Android và bạn có thể tải DiskDigger Photo Recoverytại đây.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 2

Bước 1: Sau khi tải và cài DiskDigger photo recovery xong hãy vào ứng dụng và lựa chọn Start Basic Photo Scan.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 3

Đồng ý cho phép ứng dụng DiskDigger photo recovery truy cập vào kho ảnh của máy.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 4

Bước 2: Sau đó DiskDigger photo recovery sẽ bắt đầu quét dữ liệu cho bạn, việc quét nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu nhưng đừng quan tâm vì bạn có thể khôi phục ảnh ngay cả khi đang quét.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 5

Bước 3: Và khi đã tìm được bức ảnh ưng ý theo ý bạn thì chỉ việc tích vào đó và lựa chọn Recovery là xong.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 6

Lưu ý là bạn có thể click vào select all để tiến hành chọn tất cả các ảnh, tuy nhiên số lượng ảnh quá lớn sẽ làm ảnh hưởng quá trình khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 7

Bước 4: Lựa chọn Save the file a custom location để lưu ảnh vào máy.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 8

Lựa chọn tiếp nơi lưu ảnh, thường là phần Pictures.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 9

Sau công đoạn này bạn có thể vào thư mục lưu và xem các bức ảnh đã khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo thành công.

2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo

Hiện nay, Zalo đã cập nhập và bổ sung tính năng mới mang đến tiện ích cho người dùng, đó là sao lưu và khôi phục tin nhắn. Nếu như bạn muốn khôi phuc tin nhắn trên Zalo, bạn có thể tham khảo bài viết Lấy lại tin nhắn Zalo mà share-data.top chia sẻ trước đó, để có thể thực hiện các thao tác khôi phục tin nhắn dễ dàng hơn. 

Trên đây là hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo, với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn lấy lại ảnh từ trên thiết bị Android và hãy lưu ý rằng Zalo không hề lưu ảnh của bạn cũng như không có tính năng tương tự.


Ngoài việc khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo ra thì việc lấy lại tin nhắn Zalo cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên để có thể lấy lại tin nhắn Zalo thì người chơi cũng cần phải soa lưu tin nhắn trước đó lên server của Zalo hoặc máy tính bạn, nếu không sẽ không thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button