Phần Mềm

Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại

Trong trường hợp nếu muốn tiết kiệm khoản tiền, hoặc nếu tìm được ứng dụng miễn phí tốt hơn, đáp ứng các yêu cầu mà bạn mong muốn, bạn có thể hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại. Bài viết dưới đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại.

Office 365 không phải giải pháp tốt nhất cho tất cả người dùng. Khi mà một số người dùng không muốn bỏ ra một khoản tiền để đăng ký thuê bao gói ứng dụng văn phòng Office 365 hàng tháng. Thêm nữa trên thị trường có rất nhiều ứng dụng văn phòng miễn phí, có sẵn cho người dùng.

Hoặc nếu muốn sử dụng gói ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft, người dùng có thể mua trọn gói cả năm để tiết kiệm cho mình một khoản phí.

Giả sử trường hợp nếu đã đăng ký thuê bao Office 365 và bạn không muốn sử dụng nữa, trường hợp này bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký thuê bao. Bài viết dưới đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại.

Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại

Để hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập account.microsoft.com/services và nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2: Trong mục Services & subscriptions, tìm kiếm thuê bao của bạn.

Bước 3: Click chọn Manage.

Bước 4: Chọn Cancel.

cach huy dang ky thue bao office 365 va nhan tien hoan lai 2

Bước 5: Trên cửa sổ popup hiển thị trên màn hình, chọn Confirm cancellation.

Nếu vừa mới mua gói thuê bao cả năm chưa quá 30 ngày hoặc gói thuê bao hàng tháng và hủy gói thuê bao trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc mua gói thuê bao, người dùng có quyền được nhận tiền hoàn lại.

Nếu yêu cầu hoàn lại tiền, ngay lập tức một số chức năng trong gói ứng dụng văn phòng mà bạn đã đăng ký sẽ bị cắt ngay lập tức. Bạn vẫn có thể mở và in tài liệu nhưng không thể thực hiện thao tác chỉnh sửa tài liệu.

Nếu không hủy đăng ký Office 365 và nhận tiền hoàn lại, bạn có thể tiếp tục sử dụng và trải nghiệm các tính năng trong gói ứng dụng văn phòng cho đến khi hết hạn.

Cần lưu ý, nếu hủy đăng ký Office 365 cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được sử dụng các tính năng cũng như mất hết các lợi ích khác cho tài khoản Office 365 như không gian lưu trữ OneDrive và Skype miễn phí. Ngoài ra những người dùng khác mà bạn đã chia sẻ thuê bao cũng mất quyền truy cập các ứng dụng.


Như vậy trên đây share-data.top vừa hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký thuê bao gói ứng dụng văn phòng trong trường hợp nếu tìm được ứng dụng miễn phí khác thay thế tốt hơn hoặc có thể đăng ký nhận miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive để trải nghiệm dịch vụ trước khi bỏ tiền ra mua. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button