Phần Mềm

Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại

Tính năng gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại cho phép người dùng rảnh tay không cần gõ phím vẫn có thể trò chuyện. Sử dụng tính năng gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại cũng giúp mọi người gắn kết hơn khi được nghe giọng của nhau qua ứng dụng Viber.

Khi đang phải làm việc, bận rộn hoặc tay không thể bấm phím thì việc gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại là quá tuyệt vời. Cơ chế hoạt động của tính năng này là ghi âm trực tiếp giọng nói của bạn, sau đó gửi sang cho người đang chat cùng trên Viber. Đây là một tính năng khá thú vị trên Viber và nhiều ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hiện nay. Nếu đang sử dụng Viber, bạn không thể không biết cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại.

Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại:

1. Gửi tin nhắn thoại Viber trên điện thoại Android, iPhone, iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

Bước 2: Chú ý phần biểu tượng Micro ở góc phải phần nhắn tin Viber. Các bạn hãy nhấn giữ vào đó để bắt đầu nói. Quá trình ghi âm Viber sẽ hiển thị thời gian ngay bên cạnh

cach gui tin nhan thoai viber tren may tinh dien thoai 2

Nếu muốn thu âm lại, bạn chỉ cần gạt biểu tượng Micro sang bên trái để xóa tin nhắn thoại Viber vừa thu.

cach gui tin nhan thoai viber tren may tinh dien thoai 3

Còn nếu muốn gửi tin nhắn thoại Viber trên điện thoại bạn chỉ cần thả tay khỏi biểu tượng Micro để gửi ngay đoạn âm thanh mới thu.

cach gui tin nhan thoai viber tren may tinh dien thoai 4

2. Gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính

Bước 1: Tương tự như Viber điện thoại, trên máy tính ở giao diện nhắn tin cũng có phần biểu tượng Micro. Bạn chỉ cần nhấn vào đó để bắt đầu thu âm tin nhắn thoại Viber.

cach gui tin nhan thoai viber tren may tinh dien thoai 5

Bước 2: Khi đã thu âm tin nhắn thoại Viber xong, nhấn ngay vào dấu tích để gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính.

cach gui tin nhan thoai viber tren may tinh dien thoai 6

Đối phương chỉ cần nhấn vào biểu tượng Play là có thể nghe tin nhắn thoại Viber trên máy tính bạn vừa gửi.

cach gui tin nhan thoai viber tren may tinh dien thoai 7

Trên đây là đầy đủ tính năng gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại. Dù là phiên bản Viber nào, bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng các tính năng này.

Bạn tải Viber cho các thiết bị tại đây:

Tải Viber cho thiết bị iOS: Viber cho iPhone
Tải Viber cho thiết bị Android: Viber cho Android

Người dùng muốn sử dụng Viber trên máy tính cần thông thạo tính năng đăng nhập Viber bằng mã QR. Đây là cơ chế bảo mật rất tốt của Viber, chống người dùng khác đăng nhập vào Viber của bạn. Chỉ cần thực hiện quét mã QR là bạn có thể đăng nhập Viber bằng mã QR trên máy tính thành công. Mong rằng những chia sẻ của share-data.top có thể giúp bạn sử dụng ứng dụng Viber hiệu quả nhất.


Nếu như việc gửi tin nhắn trên Viber đã quá đơn giản thì nhiều người lại chưa biết tới việc gửi tin nhắn Instagram như thế nào, Instagram mới hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn hay chưa biết gửi tin nhắn tự hủy trên Viber thế nào để chống đọc trộm. Vì thế nếu bạn chưa biết thực hiện thế nào, tham khảo bài viết gửi tin nhắn Instagram để biết rõ hơn nhé.

Xem thêm: Gửi tin nhắn tự hủy trên Viber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button