Phần Mềm

Cách gửi tin nhắn chúc tết trên Facebook với loạt Sticker năm mới độc đáo

Ngoài lời chúc, bạn có thể gửi tin nhắn chúc Tết trên Facebook với loạt Sticker năm mới độc đáo đến cho mọi người. Nếu bạn đọc chưa biết cách gửi thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn trong bài viết này.

Những ngày Tết đã cận kề, thay vì gửi lời chúc năm mới 2021 bằng những câu văn hoa mỹ thì nay, với những Sticker năm mới độc đáo trên Facebook Messenger các bạn đã có thể tăng thêm sự sinh động cho những tin nhắn chúc Tết trên Facebook của mình.

Gửi Sticker năm mới độc đáo qua Messenger Facebook

Sự kết hợp giữa những tin nhắn chúc Tết hay cùng với Sticker năm mới độc đáo hứa hẹn sẽ đem lại niềm vui và nhiều ý nghĩa cho cả người gửi và nhận tin nhắn này. Vậy làm thế nào để có những bộ Sticker thú vị đó, hãy cùng theo dõi hướng dẫn mà share-data.top giới thiệu sau đây nhé.

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn chúc Tết trên Facebook với Sticker năm mới độc đáo

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở ứng dụng Facebook Messenger và lựa chọn chat với bất kì ai mà bạn muốn gửi tin nhắn chúc Tết
Bước 2: Trong giao diện chat, các bạn chọn biểu tượng mặt cười để tìm Sticker (Hình 1). Tiếp đến, bạn nhấn vào “Nhãn dãn” (Hình 2).

gui tin nhan chuc tet

Bước 3: Trong bảng chọn Sticker, ở góc dưới bên phải giao diện, bạn chọn biểu tượng tải xuống (mũi tên đi xuống) (Hình 3). Bạn chọn “Tất cả” (Hình 4)

gui tin nhan chuc tet tren facebook

Bước 4: Tại đây, bạn gõ vào ô Tìm kiếm từ khóa “Tết” (Hình 5) hoặc bạn có thể vuốt màn hình điện thoại đến sticker Tết âm lịch thì bạn nhấn vào (Hình 6).

sticker chuc tet

Bước 5: Bạn nhấn “Tải xuống” để tải sticker Tết âm lịch về (Hình 7). Khi tải xong sẽ hiển thị như hình 8.

sitcker chuc tet doc dao

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ cần quay lại, bạn click vào biểu tượng mặt cười (Hình 9). Bạn tiếp tục click vào “Nhãn dán” rồi chọn Sticker Tết ưng ý nhấn để gửi đến cho mọi người (Hình 10).

gui tin nhan chuc tet bang sticker nam moi

Hy vọng với hướng dẫn mà share-data.top giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn có những lời chúc ý nghĩa cho bạn bè và người thân trong ngày Tết này. Ngoài ra các bạn cũng có thể sửa sang lại nhà cửa Facebook của mình bằng những tâm ảnh bìa chào đón năm mới. Với bộ sưu tập ảnh bìa Facebook mà share-data.top gửi tới các bạn, hy vọng những tấm ảnh này sẽ tao cho trang cá nhân của bạn thêm rực rỡ và phong cách để chào đón một năm mới rực rỡ.

Nếu chưa cài Facebook Messenger trên điện thoại của mình, các bạn tải

Cho thiết bị iOS: Download Messenger cho iPhone
Cho thiết bị Android: Download Messenger cho Android
Cho thiết bị Windows Phone: Download Messenger cho Windows Phone


Instagram đã được tích hợp vào Facebook, chính vì thế mà chức năng gửi tin nhắn Instagram cũng được được bổ sung, ngay lúc này, bạn đã có thể tiến hành sử dụng tính năng gửi tin nhắn Instagram để nhắn tin với bạn bè của mình ngay trên mạng xã hội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button