Phần Mềm

Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone

Phần mềm chat Zalo cho phép người dùng gửi link bài hát từ Zing Mp3 tới bạn bè trong danh sách, nếu đang sử dụng điện thoại iPhone, các bạn hãy tham khảo gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone để share những bài hát hay tới bạn bè của mình.

Ngoài tính năng hỗ trợ trò chuyện, gửi tin nhắn giữa những người thân, bạn bè Zalo còn giúp cho việc người dùng truyền file vô cùng thuận tiện, thậm chí bạn còn có thể gửi nhạc trực tiếp cho bạn bè, người thân của mình, sau đây, mình sẽ chia sẻ tính năng Gửi file âm nhạc, bài hát trên Zalo cho iPhone cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Gửi file âm nhạc, bài hát trên Zalo cho iPhone

Có 3 cách gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone. Đó là bạn có thể gửi qua Zing MP3, gửi qua đường link và gửi qua file

Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zing MP3 qua Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone của bạn, nếu chưa có bạn có thể tải tại đây:

=> Tải Zalo cho iPhone

Bước 2: Mở cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn gửi tặng file nhạc, bài hát.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 2

Bước 3: Trên cửa sổ nhắn tin, bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm. Chọn mục MP3 và nhập tên bài hát mà mình muốn gửi đến cho người bạn của mình.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 3

Bước 4: Tất cả các ca khúc có tên giống với tên bài hát mà bạn muốn gửi sẽ hiển thị lên phía trên của phần soạn tin nhắn, click vào bài hát để gửi đến người bạn của mình. Bạn cũng có thể nghe lại bài hát này bằng cách click vào nút Play.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 4

Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được áp dụng cho phép bạn  có thể sử dụng nhạc chuông cho cuộc gọi đến trên Zalo tùy thích. Nếu bạn đang muốn đổi nhạc chuông trên Zalo thì có thể tham khảo bài viết tại đây.

  • Xem thêm: Cách đổi nhạc chuông Zalo

 

Cách 2: Gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone bằng link liên kết.

Bước 1: Mở Google và nhập tên bài hát bạn muốn gửi, sau đó vào bất cứ trang web nào và nhấn nghe nhạc. Ví dụ ở đây mình sẽ mở trang web Zingmp3.vn:

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 5

Bước 2: Tại giao diện nghe nhạc của bài hát, bạn click vào biểu tượng chia sẻ. Click vào phần Copy Link

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 6

Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Zalo và mở cuộc trò chuyện của người mà bạn muốn gửi tặng nhạc. Trong phần soạn tinh nhắn, hãy dán đường dẫn liên kết (URL) của bài hát bạn vừa copy, sau đó click nút Gửi.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 7

Cách 3: Gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone dưới dạng file

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn gửi tặng file nhạc, bài hát. Click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình để mở hộp thoại Options.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 8

Bước 2: Trên hộp thoại Options, bạn click vào mục Stored media. click chọn tab Files

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 9

Bước 3: Click vào biểu tượng dấu 3 chấm trên file nhạc mà bạn muốn gửi. Chọn Share để gửi

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 10

Bước 4: Chọn tên người mà bạn muốn gửi file nhạc (có thể gửi cho nhiều người cùng lúc). Sau click vào nút Gửi (biểu tượng mũi tên màu xanh) ở phía góc phải bên dưới màn hình để gửi file.

cach gui nhac truc tiep tren zalo cho iphone 11


Trên đây là hướng dẫn gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone với 3 cách đơn giản. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi ảnh Gif qua ứng dụng này. Việc có thêm những bức ảnh động chắc chắn sẽ làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button