Phần Mềm

Cách gửi ảnh trên Zalo từ Web bất kỳ, không cần lưu về máy tính

Gửi ảnh trên Zalo không phải là một tính năng đặc biệt hay mới mẻ giả cả. Nhưng nếu bạn chú ý đến các phiên bản của Zalo trên máy tính thì thấy không chỉ là ảnh trên máy tính mà bạn có thể gửi ảnh trên Zalo từ Web bất kỳ nào đó mà không cần lưu ảnh về.

Zalo phiên bản máy tính có thể làm được rất nhiều thứ chứ không chỉ việc gửi ảnh trên Zalo từ Web. Đây là tính năng khá hay nhưng lại ít người biết đến vì đơn giản người ta hay sử dụng Zalo như một ứng dụng chat chit trên điện thoại thay vì sử dụng nó trên máy tính như Skype. Nhưng không vì thế mà hãng phát triển Zalo chịu nản lòng trước sự thống trị của phần mềm Skype như hiện nay.

Xin nói qua một chút về tính năng gửi ảnh trên Zalo từ Web bất kỳ mà trong bài viết này chúng ta đề cập đến. Như các bạn đã biết ở phiên bản Zalo trên máy tính có hỗ trợ tính năng gửi file đính kèm, gửi các bức ảnh cho bạn bè nhưng với điều kiện là các file ảnh đó phải có sẵn trong máy mới gửi được. Nhưng với cái tiến lần này đến từ Zalo thì việc gửi ảnh trên Zalo từ Web trở nên tiện ích hơn khi bạn có thể lấy bất cứ bức ảnh nào và dán nó vào cửa sổ chat của bạn để gửi cho họ các bức ảnh bạn muốn một cách nhanh chóng với các thao tác đơn giản mà không cần phải sử dụng bất cứ phím tắt Zalo trên máy tính nào cả.

Hướng dẫn gửi ảnh trên Zalo từ Web bất kỳ

Cách gửi ảnh trên Zalo truyền thống

Bước 1: Trước khi đi vào chi tiết gửi ảnh trên Zalo từ Web bất kỳ, chúng ta hãy cùng xem lại các truyền thống nó là như thế nào. Đầu tiên là bạn chọn biểu tượng khung ảnh trên giao diện chat của Zalo.

cach gui anh tren zalo tu web bat ky khong can luu anh ve may tinh 2

Bước 2: Tiếp theo chúng ta chọn lấy 1 hoặc nhiều bức ảnh bất kỳ trên máy tính của chúng ta rồi nhấn Open để lựa chọn bức ảnh đó.

cach gui anh tren zalo tu web bat ky khong can luu anh ve may tinh 3

Bước 3: Và ngay lập tức bức ảnh đó đã được gửi đến đối tượng, nhóm bạn đang chat.

cach gui anh tren zalo tu web bat ky khong can luu anh ve may tinh 4

Cách gửi ảnh trên Zalo từ Web bất kỳ

Bước 1: Giờ chúng ta cùng quay lại với chủ đề chính của bài viết này, bây giờ hãy cùng xem cáh gửi ảnh trên Zalo từ Web là như thế nào. Trước tiên hãy vào bất cứ một website nào và tìm một nội dung bất kỳ có ảnh.

cach gui anh tren zalo tu web bat ky khong can luu anh ve may tinh 5

Click chuột phải vào bức ảnh đó lựa chọn Copy Image để tiến hành sao chép.

Bước 2: Trên giao diện chat Zalo, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Copy là Ctrl + C , như vậy bức ảnh sẽ được dính vào trong phần đính kèm của bạn, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào gửi.

cach gui anh tren zalo tu web bat ky khong can luu anh ve may tinh 6

Và đối tượng chat với bạn sẽ nhận được bức ảnh trên. Cách làm này khá nhanh gọn và không cần thiết phải lưu bức ảnh đó vào trong máy tính của bạn.

* Thêm một cách nữa nhanh hơn nếu bạn muốn sử dụng đó chính là kéo thả trực tiếp bức ảnh bạn muốn chia sẻ vào trong giao diện chat của Zalo.

cach gui anh tren zalo tu web bat ky khong can luu anh ve may tinh 7

Ngay lập tức bức ảnh đã được gửi đến đối tượng chat mà không cần phải làm theo các bước Copy hay gửi như thông thường.

cach gui anh tren zalo tu web bat ky khong can luu anh ve may tinh 8

Qua bài viết này chúng ta đã biết được thêm 2 cách để có thể gửi ảnh trên Zalo từ Web bất kỳ. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn khi sử dụng công cụ chat như Zalo trên máy tính.


Thêm một tính năng nữa trên Zalo có thể bạn không biết khi ứng dụng này cho phép người sử dụng thoải mái cài đặt và sử dụng các Sticker ngộ nghĩnh. Nếu bạn chưa biết đến điêu này thì hướng dẫn sau đây, cách cài Sticker trên Zalo sẽ là chỉ dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button