Phần Mềm

Cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính hoặc laptop. Nếu như máy tính hay laptop của bạn có dấu hiệu bị chậm hoặc khi bạn muốn chuyển sang sử dụng một dịch vụ stream khác, bạn có thể tiến hành gỡ bỏ hoàn toàn TalkTV ra khỏi máy tính hay laptop của bạn.

TalkTV hay trước đây là ccTalk là một trong những ứng dụng tương tác đa nền tảng hoàn toàn mới, tại TalkTV, bạn có thể dễ dàng quay trực tiếp hoặc xem livestream giống như phát trực tiếp Facebook  từ những người dùng hoặc idol khác trên máy tính và điện thoại một cách dễ dàng.

Cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính

Với người dùng TalkTV trên Internet, họ thường phải cài thêm phầm mềm Xsplit hoặc Open Broadcaster, nói cách khác họ sẽ phải phát video trực tiếp trên TalkTV bằng Open Broadcaster hoặc Xsplit. Quá trình thực hiện phát video trực tuyến trên TalkTV bằng Open Broadcaster đôi khi có thể làm máy tính của bạn bị chậm, giật lag hoặc nặng máy. Do đó nếu bạn chỉ có nhu cầu theo dõi streaming TalkTV, tốt nhất bạn nên gỡ TalkTV ra khỏi máy tính và sử dụng phiên bản trên Android hoặc iOS.

Cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính

Cách 1: Gỡ TalkTV ra khỏi máy tính thông qua trình gỡ Uninstaller của Control Panel

Bước 1: Truy cập Control Panel bằng tìm biểu tượng Control Panel trên màn hình hoặc nhấn Start Menu > gõ Control Panel để truy cập vào Control Panel trên Windows.

go talklive ra khoi may tinh

Truy cập vào Control Panel trên máy tính

 go talklive

Bước 2: Điều hướng theo đường dẫn sau: Programs and Features >Uninstall a program. Hoặc bạn cũng có thể click chọn ngay đường dẫn Uninstall a program ngay phía dưới Porgrams.

xoa talktv khoi may tinh

Bước 3: Nhấp chuột phải lên phần mềm, chọn Uninstall hoặc nhấn vào biểu tượng Unistall xuất hiện ở phía trên

Xác nhận gỡ TalkTV ra khỏi máy tính bằng cách nhấn Yes để xác nhận.

Cách 2: Xóa phần mềm TalkTV ra khỏi máy tính bằng cách sử dụng file gỡ cài đặt

Cách gỡ TalkTV ra khỏi mấy tính này yêu cầu bạn cần tìm đến thư mục cài đặt của phần mềm TalkTV và chạy file unins000.exe.

huong dan xoa talktv khoi may tinh

 

Tùy theo máy tính, đường dẫn thư mục cài đặt của phần mềm TalkTV sẽ như sau:

huong dan cach xoa talktv khoi may tinh

C:Program Files (x86)share-data.topTalkTV

Sau khi click chọn vào file gỡ TalkTV trên máy tính, bạn chỉ cần xác nhận bằng cách nhấn Yes. Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc gỡ TalkTV ra khỏi máy tính. Với hai cách gỡ TalkTV khỏi máy tính trên, người dùng hoàn toàn có thể làm sạch máy tính và tiếp tục sử dụng như thông thường, với cách gỡ TalkTV này, người dùng cũng có thể áp dụng để gỡ Bigo Live hay Azar, Zalo.

Các bước gỡ bỏ TalkTV cũng tương giống như việc gỡ bỏ chương trình, xóa phần mềm khác trên máy tính, cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính dễ nhất là sử dụng tính năng xóa phần mềm tích hợp sẵn trong Control Panel, hoặc bạn có thể sử dụng các phần mềm gỡ bỏ chương trình như CCleaner hoặc Your Uninstaller  hoặc Windows Registry. Tuy vậy cách gỡ bỏ chương trình bằng Windows Registry không được khuyến khích do những nguy cơ gây hại hệ thống.

TalkTV trước đây là CCTalk được cộng đồng giới trẻ hết sức yêu thích, nhiều bạn trẻ thường đăng ký TalkTV để theo dõi các idol hàng ngày, hoặc cũng có những bạn ngoài việc đăng ký TalkTV còn muốn tạo sự nổi bật đã đăng ký idol trong CCTalk để trò chuyện với nhiều fan hâm mộ.  Tuy nhiên trước đây trên CCTalk, người dùng sẽ phải đăng ký phòng streaming trên CCTalk trước thì mới có thể trò chuyện và livestream.

Tuy vậy kể từ khi ứng dụng TalkTV Live ra đời, bất kể người dùng nào, không phải idol cũng có thể sử dụng để phát video trực tiếp, tính năng này khá giống với việc phát video trực tiếp trên Facebook hoặc phát video trực tiếp trên Zalo, Bigo Live tất cả đều hỗ trợ cho tất cả người dùng có thể thoải mái sẻ chia những khoảng khắc cá nhân.


Chúc các bạn gỡ TalkTV thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button