Phần Mềm

Cách ghép file PDF trực tuyến, online không cần phần mềm

Ngoài việc sử dụng các phần mềm ghép file PDF bạn còn có thể thực hiện qua các công cụ online. Cách ghép file PDF trực tuyến cũng khá dễ dàng, tốc độ xử lý nhanh chóng và trên hết giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ khi không phải cài các phần mềm trên máy tính của mình.

Hiện nay có khá nhiều các phần mềm PDF chuyên dụng với khả năng tích hợp nhiều công cụ xử lý văn bản PDF như cắt file PDF, ghép file PDF, chuyển PDF sang Word hay in PDF. Tuy nhiên thực chất những công cụ này lại không chuyên về một tính năng nhất định, và dung lượng cài đặt khá lớn.

Ghép file PDF trực tuyến, nối File PDF online không cần phần mềm

Các dịch vụ ghép file PDF trực tuyến, nối File PDF online không cần phần mềm lúc này sẽ giúp người dùng cắt file pdf trực tuyến tốt nhất, và tất nhiên tiện lợi hơn trong việc đọc tài liệu PDF trực tuyến sau này. Trong danh sách tổng hợp những cách ghép file PDF trực tuyến này, share-data.top sẽ gửi tới bạn đọc những cách ghép file PDF online, trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Ghép file PDF trực tuyến, nối File PDF online

1. Website ghép file pdf online

Những website ghép file pdf trực tuyến được share-data.top giới thiệu trong danh sách tổng hợp website ghép file PDF online đều là những trang web cho phép người dùng có thể nhanh chóng ghép nối PDf trực tuyến miễn phí. Không chỉ ghép file PDF trực tuyến nhanh chóng, những website ghép file PDF online như vậy còn cung cấp rất nhiều các tiện ích liên quan đến file PDF khác như chuyển PDF sang Word, nén file PDF, chuyển ảnh sang file PDF hoặc tách file PDF.

noi file pdf truc tuyen

Chi tiết về những website ghép file PDF online tốt nhất và hướng dẫn sử dụng của mỗi trang web dịch vụ, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm trong bài viết các website ghép file PDF online.

Xem thêm: Website ghép file PDF online

2. Tiến hành Ghép file pdf online

Ghép nối file PDF trực tuyến là cách nhanh nhất giúp bạn có thể ghép nhiều file PDF vào thành một file PDF chung, nhờ đó, người dùng có thể thực hiện thao tác ghép nối các file PDF khác nhau vào thành một file PDF chung và quan trọng nhất là không phải tải bất cứ phần mềm hỗ trợ tách, cắt file PDF nào như Ween Free PDF Cutter, Foxit Reader hoặc PDF Split Or Merge trên máy tính.

ghep noi file pdf online

Trong hướng dẫn ghép file PDF online này, share-data.top sẽ tập trung hướng dẫn bạn sử dụng một dịch vụ ghép file PDF online khá nổi tiếng có tên SmallPDF và bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này để làm nhiều thứ ngoài ghép file PDF trực tuyến

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ SmallPDF Tại đây
Bước 2: Tìm và click chọn tính năng Ghép PDF.

Bước 3: Click vào nút Chọn các tệp để upload file. Có 4 cách chọn file khác nhau, bao gồm: chọn từ thiết bị, chọn từ SmallPDF, chọn từ dịch vụ Dropbox và chọn từ Google Drive. Tuy từng vị trí bạn lưu file PDF bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Ví dụ ở đây tôi chọn upload file từ thiết bị.

Bước 4: Tìm đường dẫn đến thư mục chứa các file PDF. Sau đó click vào Open để upload file.

Bước 5: Sau khi upload các file PDF, bạn tích vào mục Hợp nhất các tệp. Sau đó click vào nút Chọn tùy chọn.

Bước 6: Tại đây bạn có thể upload thêm các file PDF khác bằng cách click vào mục Thêm file. Còn không, bạn click vào nút Ghép file PDF để tiến hành ghép file.

Bước 7: Quá trình ghép file hoàn tất, bạn click vào nút Tải file xuống để lưu file. Tại đây cũng có 4 lựa chọn lưu file, bao gồm: lưu file vào máy, lưu vào SmallPDF lưu vào Dropbox hoặc lưu vào Drive. Ví dụ tôi chọn lưu file vào thiết bị.

Chọn thư mục chứa file tải về và click vào Save.

Đây là file PDF sau khi đã tiến hành ghép bằng công cụ SmallPDF.

Với hai cách ghép file PDF trực tuyến trong bài viết này, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ cách nối file PDF trực tuyến nào phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân.

Ghép file PDF trực tuyến hoặc nối file PDF trực tuyến giúp bạn tách được các file PDF theo mong muốn, nhờ đó bạn có thể tạo được những file PDF tổng hợp dễ dàng. Và khá thú vị khi bạn hoàn toàn có thể đọc tài liệu PDF của hai file PDF khá dài chỉ trong một file duy nhất.

Nhưng thực tế hiện nay, cắt và nối file PDF luôn là hai nhiệm vụ song hành, cắt ghép file PDF bằng PDF Split Or Merge hay bằng Foxit Reader đều là những cách được nhiều người dùng sử dụng. Trong số đó, share-data.top từng giới thiệu tới bạn danh sách top 5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất, và bạn cũng có thể dùng Foxit Reader hoặc Pdf Split Or Merge để thực hiện cắt ghép file PDF dễ dàng, ưu điểm của những phần mềm này khá dễ dùng và chức năng hỗ trợ người dùng ghép nối nhiều file PDF cùng lúc.

Xem thêm: Top 5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất


Chúc các bạn tìm được cách ghép file PDF tốt nhất theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button