Phần Mềm

Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Thao tác đổi tên Zalo trên máy tính cũng tương tự như khi sử dụng trên điện thoại, tuy nhiên do giao diện có đôi chút khác biệt nên vị trí thiết lập sẽ có khác đôi chút, mời bạn theo dõi hướng dẫn đổi tên Zalo trên phiên bản máy tính để thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.

Zalo phiên bản máy tính cho phép người sử dụng đổi tên Zalo trên máy tính trực tiếp. Đây là một chức năng cơ bản nhưng lại ít người biết đến và thông thường việc đổi tên Zalo được tiến hành trên điện thoại là chủ yếu.

Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Đổi tên Zalo trên máy tính đơn giản chỉ la thay đổi tên hiển thị của bạn mà thôi, bạn bè vẫn có thể tìm kiếm bạn với tên tài khoản của bạn nếu như họ chưa kết bạn với bạn. Đặc biệt là với những ai tìm bạn trên Zalo thì việc đổi tên Zalo trên máy tính không làm ảnh hưởng nhiều. Với những ai đang sử dụng hoặc mới sử dụng Zalo bản PC cũng nên biết qua một chút về đổi tên Zalo trên máy tính.
 

Hướng dẫn đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 1: Để đổi tên Zalo trên máy tính bạn phải mở Zalo lên sau đó tiến hành đăng nhập như thông thường. Trên giao diện Zalo chúng ta dễ dàng nhận thấy được biểu tượng Setting có hình dấu 3 chấm.

cach doi ten zalo tren may tinh 2

Bước 2: Ngay tại phần đầu tiên chúng ta có thể đổi tên, đây chính là tên biệt hiệu của bạn và nó riêng biệt với tài khoản hiển thị.

cach doi ten zalo tren may tinh 3

Bước 3: Sau khi đổi tên biệt hiệu hãy nhấn vào phần cập nhật thông tin.

cach doi ten zalo tren may tinh 4

Bước 4: Trong phần cập nhật đây bạn sẽ thấy có một mục là tên và khi thay đổi nó cũng đồng nghĩa với việc bạn thay đổi tên Zalo trên máy tính áp dụng bao gồm bạn bè bạn cũng như chính bạn bè của mình.

cach doi ten zalo tren may tinh 5

Bước 5: Sau khi đổi tên Zalo trên máy tính xong bạn dễ dàng có thển hận thấy ngay phần thông tin của Zalo ở trên cũng đã thay đổi tên cho bạn.

cach doi ten zalo tren may tinh 6

Và khi nhấn vào Avatar bạn cũng thấy đổi tên Zalo trên máy tính đã hoàn tất rồi đó.

cach doi ten zalo tren may tinh 7

Công việc đổi tên Zalo trên máy tính đã hoàn tất, qua đó bạn thấy cách đổi tên Zalo trên máy tính không hề khó phải không nào. Với những ai đang sử dụng Zalo phiên bản máy tính dễ dàng có thể áp dụng bài viết trên cho tài khoản của mình.

Và đây cũng không phải là thủ thuật duy nhất mà người dùng Zalo cần phải quan tâm, trên Zalo có rất nhiều các tính năng hữu ích khác nhau cho người dùng khám phá như cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính sẽ thuận lợi hơn nhiều so với điện thoại và với người dùng Zalo trên máy tính chắc chắn sẽ được nhiều lợi thế từ sự tiện ích của việc xem lại tin nhắn cũ Zalo trên máy tính này.


Đừng quên thường xuyên ghe thăm share-data.top để học thêm về cách dùng Zalo trên máy tính cũng như phiên bản điện thoại nhé, Việc dùng Zalo trên máy tính không khó nếu như bạn là một độc giả trung thành của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button