Phần Mềm

Cách đổi tên bạn bè trên Zalo như thế nào?

Đổi tên bạn bè trên Zalo như thế nào? là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm bởi lẽ nhiều người muốn được đặt biệt hiệu cho bạn bè để dễ dàng liên lạc hơn hay đơn giản chỉ là “troll” vui bạn bè… Vậy có đổi tên bạn bè trên Zalo được không? bài viết dưới đây share-data.top sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này.

HỎI: Chào share-data.top, tôi đã sử dụng Zalo khá lâu. Theo tôi để ý thì trên danh bạ Zalo có một số bạn bè hiển thị theo tên tôi đặt trong danh bạ điện thoại, nhưng lại có những người hiển thị theo tên Zalo của họ đặt. Vậy tôi muốn đổi tên bạn bè trên Zalo theo ý mình thì phải làm như thế nào?

ho … [email protected]

TRẢ LỜI: Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư HỎI/ĐÁP của share-data.top.

Có thể nói câu hỏi của bạn cũng khá tương đồng với thắc mắc của nhiều người dùng Zalo hiện nay. Người dùng Zalo có nhiều cách kết bạn để thêm bạn, trò chuyện với nhau. Ngoài cách tìm bạn Zalo bằng số điện thoại truyền thống thì bạn còn có thể đồng bộ danh bạ, tìm quanh đây, tìm trong phòng chat, kết bạn bằng mã QR … Tất nhiên cách tìm bạn Zalo bằng số điện thoại chỉ sử dụng được khi bạn biết số điện thoại của đối phương mà thôi,

Nhiều người sử dụng Zalo lại không hề muốn thêm bạn, đồng bộ bạn bè trong danh bạ. Bởi lẽ sử dụng Zalo là ứng dụng riêng tư, và kết bạn với những người trong danh bạ điện thoại chưa hẳn là một cách hay. Để biết Zalo có đồng bộ danh bạ không bạn cần đọc những hướng dẫn của share-data.top. Vì chỉ một lần lỡ click chuột thôi bạn có thể thêm toàn bộ những người không cần thiết vào Zalo của mình.

Trở lại câu hỏi đổi tên Zalo bạn bè của bạn, share-data.top xin giải đáp như sau. Hiện nay trên Zalo không hỗ trợ tính năng cho bạn đổi tên Zalo bạn bè trong danh bạ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng một mẹo nhỏ với những bạn bè chưa kết bạn Zalo mà đã lưu tên trên danh bạ điện thoại.

Đầu tiên các bạn hãy lưu tên dạnh bạ điện thoại của bạn bè theo cách bạn muốn. Sau đó làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở Zalo, chọn Thêm.

Bước 2: Tại phần thông tin Zalo của bạn, hãy nhấn chọn biểu tượng Cài đặt . Chọn tiếp vào phần Danh bạ trong cài đặt Zalo.

cach doi ten ban be tren zalo nhu the nao 2

Bước 3: Chọn tiếp phần Cập nhật danh bạ Zalo . Sau đó bạn ấn Cập nhật để thêm bạn với những bạn bè trong danh bạ điện thoại. Tên của bạn bè đó sẽ được lưu dưới dạng tên trong danh bạ.

cach doi ten ban be tren zalo nhu the nao 3

Trước khi áp dụng thủ thuật đổi tên bạn bè trên Zalo share-data.top vừa giới thiệu bạn nên cân nhắc thật kỹ. Bởi nếu cập nhật danh bạ thì tất cả bạn bè trong SIM điện thoại đều sẽ được thêm vào Zalo, và rất có thể sẽ có những người mà bạn không muốn kết bạn đâu.


Zalo hỗ trợ thay đổi hình nền sao cho đẹp và độc đáo hơn, bạn có thể lựa chọn nhiều hình nền dễ thương như hình động vật hoặc nếu bạn đang yêu có thể đổi hình nền trái tim trên Zalo, tiến hành đổi hình nền trái tim trên Zalo sẽ giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn và thích hơn mỗi khi đăng nhập vào Zalo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button