Phần Mềm

Cách đổi ngôn ngữ Zalo PC

Bạn đang muốn đổi ngôn ngữ Zalo PC (máy tính) để có thể sử dụng dễ dàng hoặc tập làm quen với ngôn ngữ mới mà bạn đang theo học, bài viết sau đây sẽ giúp bạn, hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Zalo PC từng bước cụ thể và chi tiết.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại, máy tính quen thuộc của mọi người hiện nay, giúp mọi người trao đổi dễ dàng mà không sợ tốn nhiều cước phí, dù sử dụng đã lâu nhưng có rất nhiều người chỉ biết mỗi nhắn tin, gọi điện thoại mà chưa khám phá nhiều tính năng của Zalo, chẳng hạn như cách đổi ngôn ngữ Zalo trên máy tính thế nào. Trước đó, share-data.top đã hướng dẫn đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại, còn nếu bạn đang tìm cách đổi ngôn ngữ trên Zalo PC mà chưa ra thì hãy làm theo hướng dẫn này.

Thay đổi ngôn ngữ Zalo trên máy tính, gõ tiếng Việt, tiếng Anh dễ dàng
 

1. Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Zalo PC

Tải Zalo về máy tính: Zalo PC

Cách thay đổi ngôn ngữ Zalo trên máy tính:

Bước 1: Trên máy tính, mở và đăng nhập Zalo PC. Nhìn ở góc dưới bên trái, bạn click hình bánh răng cưa (cài đặt).

Tai Zalo

Bước 2: Các tùy chọn xuất hiện, bạn click “Ngôn ngữ“.

Cach sua loi chinh ta trong Zalo

Bước 3: share-data.top đang cài đặt ngôn ngữ Zalo là tiếng Việt. Để đổi ngôn ngữ Zalo trên máy tính, share-data.top click “English“.

Thay doi ngon ngu Zoom tren may tinh

Lúc này, giao diện Zalo sẽ chuyển hết sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Cach go tieng Viet tren Zalo may tinh

2. Cách gõ tiếng Việt trên Zalo máy tính

Bạn muốn gõ tiếng Việt trên Zalo máy tính để giao tiếp thuận tiện với bạn bè, nhóm chat của mình nhưng không biết làm thế nào. Thậm chí nhiều trường hợp viết không dấu gây ra hiểu nhầm tai hại. Vậy hãy áp dụng cách gõ tiếng Việt trên Zalo PC này để chuyển gõ tiếng Việt hiệu quả, nói chuyện với nhau dễ dàng.

Xem thêm: Gõ tiếng Việt trên Zalo


Với cách đổi ngôn ngữ trên Zalo PC này, các bạn có thể ngôn ngữ dễ dàng. Vì lý do nào đó mà bạn muốn thay đổi ngôn ngữ, cách chuyển Zalo sang tiếng Việt hay chuyển từ Việt sang Anh thì đều có thể áp dụng cách này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button