Phần Mềm

Cách đổi ngôn ngữ trên Skype mới 8.25

Ngôn ngữ mặc định trên Skype 8.25 khiến nhiều người dùng ở Việt Nam cảm thấy không thoải mái cũng như không hiểu hết được các tính năng. Chính vì vậy việc thay đổi ngôn ngữ trên Skype lại là điều mà chúng ta cần phải biết để có thể kiểm soát cũng như sử dụng tốt Skype phiên bản mới này.

Có rất nhiều thay đổi tại phiên bản Skype 8.25 này, tuy vậy những thay đổi này hướng người dùng đến sự đồng nhất cũng như giúp người dùng bao quát các tính năng, sử dụng Skype dễ dàng hơn. Để làm quen hơn với Skype 8.25 chúng ta nên tiến hành đổi ngôn ngữ trên Skype, thay vì để ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh gây nhiều cản trở thì tại sao không đổi nó sang tiếng Việt khi mà Skype hỗ trợ rất tốt tiếng Việt Nam.

Để hướng dẫn cho các độc giả share-data.top cách sử dụng Skype 8.25 hiệu quả hơn thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ tập trung vào đổi ngôn ngữ trên Skype. Nhưng trước đó nếu bạn quan tâm có thể xem thêm cách thay ảnh đại diện trên Skype 8.25, cũng là một tính năng cũ nhưng được thay đổi một chút để người dùng sử dụng Skype hiệu quả hơn. Chi tiết ra sao bạn đọc hãy truy cập vào liên kết hướng dẫn thay ảnh đại diện Skype tại đây để được hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ trên Skype 8.25

Bước 1: Có 2 cách giúp bạn đổi ngôn ngữ trên Skype, cách thứ 1 là bạn có thể nhấn vào biểu tượng avatar của mình trên phần mềm Skype.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 2

Sau đó kéo xuống dưới và chọn Settings để vào phần thiết lập đổi ngôn ngữ trên Skype.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 3

– Hoặc một cách khác nhanh hơn đó là bạn click trực tiếp vào biểu tượng ba chấm trên Skype > tại đây sẽ hiện ra nhanh một menu và nhấn vào tiếp Settings.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 4

Bước 2: Trong phần cài đặt – Settings bạn truy cập tiếp vào mục General, tại đây sẽ có phần đổi ngôn ngữ trên Skype.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 5

Bước 3: Trong phần General có một mục là Language, đó chính là nơi chúng ta có thể đổi ngôn ngữ trên Skype. Nhấn vào đó để tiến hành đổi ngôn ngữ trên Skype.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 6

Bước 4: Và tất nhiên công việc còn lại của bạn là thay đổi ngôn ngữ trên Skype tùy theo ý bạn. Bạn có thể thay đổi sang ngôn ngữ nào tùy thích hoặc chính tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 7

Bước 5: Sau khi nhấn Apply xong bạn sẽ thây mọi thư mục trong phần Settings đã được việt hóa hoàn toàn.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 8

Không chỉ vậy mà cả các chú thích cũng đã được chuyển hoàn toàn sang tiếng Việt để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

cach doi ngon ngu tren skype moi 8 25 9

Với vài bước cơ bản ở trên thì việc đổi ngôn ngữ trên Skype đã hoàn tất, giao diện của Skype 8.25 được tối ưu để người sử dụng có thể tận dụng tối đa mọi tính năng của Skype cũng như thiết lập chỉnh sửa dễ dàng. Do đó với những ai đang sử dụng các phiên bản cũ nên nâng cấp Skype của mình lên phiên bản mới nhất, đặc biệt là những ai đang sử dụng Windows 10 khi mà phiên bản nâng cấp Skype này tối ưu cực tốt cho hệ điều hành này.


Nếu bạn chưa biết cách gõ tiếng việt trên Skype, đừng lo, tham khảo bài viết hướng dẫn gõ tiếng Việt trên Skype tại đây mà share-data.top đã chia sẻ nhé, khi thực hiện xong, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, trò chuyện với bạn bè của mình bằng ngôn ngữ tiếng có dấu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button