Phần Mềm

Cách đổi mật khẩu QQ, thay pass QQ

Rào cản ngôn ngữ là vấn đề muôn thuở và với QQ sẽ là một trở ngại lớn khi mọi người muốn thay đổi các thiết lập đặc biệt là đổi mật khẩu QQ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể bổ sung cho mình cách đổi mật khẩu QQ, thay pass QQ nhanh nhất nhé.

Ngoài việc người dùng QQ sử dụng tài khoản để chat chit liên lạc với nhau thì đa số họ sử dụng QQ chỉ để chơi các tựa game Trung Quốc phát hành. Tuy nhiên vì lý do nào đó trong quá trình tạo tài khoản QQ họ đặt mật khẩu quá sơ sài khiến thông tin cá nhân lẫn tài khoản có khả năng bị đánh cắp là rất cao. Lúc này việc thay đổi mật khẩu QQ kịp thời sẽ là giải pháp tốt nhất cho họ lúc này, tuy nhiên rào cản ngôn ngữ sẽ khiến bạn gặp đôi chút khó khăn. Chính vì vậy mà hôm nay share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu QQ thông qua bài viết ngay sau đây.

 

Cách đổi mật khẩu QQ, thay pass QQ

Bước 1: Để đổi mật khẩu QQ, trước tiên các bạn cần truy cập vào trang chủ QQ bằng trình duyệt web bất kỳ TẠI ĐÂY.

cach doi mat khau qq 2

Bước 2: Tại đây, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản QQ của mình, nhập mã captcha rồi nhấn Enter. Nếu như bạn chưa có tài khoản có thể tiến hành tạo cho mình một tài khoản QQ qua bài viết hướng dẫn tạo tài khoản QQ được share-data.top hướng dẫn trước đó nhé.

cach doi mat khau qq 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập QQ thành công, tại giao diện sử dụng chính của trang QQ, các bạn nhấn vào biểu tượng chìa khóa như hình dưới đây.

cach doi mat khau qq 4

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang giao diện khác, tại đây quá trình đổi mật khẩu QQ sẽ được chia thành 4 giai đoạn và giai đầu tiên bạn cần nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản QQ vào ô và nhấn Enter.

cach doi mat khau qq 5

Bước 5: Tiếp theo các bạn nhấn vào nút như hình dưới đây để hệ thống gửi về điện thoại của bạn một đoạn mã xác nhận.

cach doi mat khau qq 6

Bước 6: Nhập mã xác nhận từ hệ thống gửi về và nhấn vào nút màu xanh hoặc ấn Enter.

cach doi mat khau qq 7

Bước 7: Đợi giây lát, hệ thống xác nhận bảo mật sẽ gửi bạn tới giao diện tiếp theo. Tại đây các bạn cần nhập mật khẩu mới tại ô đầu tiên và nhập lại mật khẩu mới lần nữa tại ô thứ hai.

cach doi mat khau qq 8

Mật khẩu mới yêu cầu không có khoảng cách, tối thiểu từ 8-16 ký tự, chứa ít nhất 1 số, chữ cái viết hoa và thường.

Bước 8: Cuối cùng, giao diện đổi mật khẩu QQ hiển thị như hình dưới đây có nghĩa bạn đã đổi mật khâu QQ thành công.

cach doi mat khau qq 9

Như vậy với bài viết chia sẻ cách đổi mật khẩu QQ trên đây, hy vọng các bạn có thể biết cho mình cách thay đổi mật khẩu gia tăng tính bảo mật tài khoản QQ của mình. Cùng tính năng tương tự như QQ, Zalo là ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng hỗ chợ nghe gọi liên lạc với người thân và bạn bè, không những vậy còn kết nối tài khoản game một cách dễ dàng cho VinaGame phát hành. Bạn đọc đã, đang và chưa sử dụng ứng dụng này có thể tải và cập nhật ngay phiên bản mới nhất của Zalo về máy nhé. Đặc biệt, nay Zalo đã được tích hợp sẵn sử dụng trên được cả máy tính.

Download Zalo cho Android tại đây.

Download Zalo cho iPhone tại đây.

QQ và Facebook đều là 2 mạng xã hội hỗ trợ người dùng kết nối, trò chuyện với nhau, tuy nhiên, ,mạng xã hội QQ phổ biến tại Trung Quốc, còn Facebook phổ biến trên toàn thế giới, việc bảo mật bằng cách đổi mật khẩu Facebook và QQ là việc làm cần thiết, nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung mà share-data.top đã chia sẻ, cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung hay các dòng điện thoại Android khác là giống nhau.


Bạn đã biết cách đổi mật khẩu garena, ứng dụng tạo mạng LAN ảo trên internet giúp kết nối game thủ có thể chơi game với nhau, đặc biệt là tựa game sinh tồn Free Fire hiện nay hay chưa, nếu không đổi mật khẩu garena tốt, bạn rất dễ bị mất tài khoản của mình sau nhiều năm gây dựng đó, vì thế hãy dùng những ký tự đặc biệt và tăng độ khó cho mật khẩu lên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button