Phần Mềm

Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu

Trong phiên bản mới nhất của Zalo đã cập nhật một tính năng vô cùng tiện lợi khi cho phép người dùng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu. Hãy cùng share-data.top khám phá xem tính năng đó là gì và được sử dụng thế nào để đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu trong bài viết dưới đây.

Thực chất tính năng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu đã có từ lâu, nếu bạn để ý thì đó chính là cách đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt QR code, tuy nhiên cách đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt này đòi hỏi sử dụng camera để quét vào, sẽ mất thêm một công đoạn cho người dùng.

Và với cách đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu bạn sẽ lược bỏ đi các thao tác rườm rà, giúp bạn sử dụng Zalo trên PC nhanh nhất mà không phải qua nhiều công đoạn.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu

Lưu ý:

– Yêu cầu người dùng phải đang đăng nhập Zalo trên điện thoại, có kết nối 3G/ 4G WiFi.
– Số điện thoại, tài khoản Zalo đăng nhập trên điện thoại phải đồng nhất trên PC
– Zalo trên PC phải là phiên bản mới nhất mới có tính năng này, Download Zalo tại đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở Zalo phiên bản PC lên, tại phần đăng nhập hãy điền số điện thoại vào, ngay lúc này ở dưới bạn sẽ thấy tính năng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu được kích hoạt (có thể nhấn vào) > lúc này hãy nhấn vào nó.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 2

Sẽ có một thông báo yêu cầu đã gửi đến điện thoại của bạn, bây giờ hãy mở Zalo trên điện thoại của bạn lên nhé.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 3

Bước 2: Trên điện thoại bạn sẽ thấy có một tin nhắn với tên người gửi là Zalo ID, nhấn vào đó bạn sẽ nhận được yêu cầu xác thực để đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 4

Bước 3: Xác nhận lại một lần nữa việc đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu, sau khi xác nhận xong sẽ có thông báo “yêu cầu đăng nhập đã được thực hiện” như vậy việc đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu đã hoàn tất.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 5

Ngay lúc này bạn quay lại Zalo PC sẽ thấy tài khoản của mình đã được đăng nhập thành công, tính năng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu sẽ giúp bạn đăng nhập vào cực nhanh mà không cần phải thông qua nhiều bước.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 6

Tính năng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu là sự nâng cấp nhẹ so với việc đăng nhập bằng QR code. Tất nhiên cả 2 tính năng này đều giúp bạn đăng nhập Zalo và hoàn toàn bảo mật. Do đó tùy vào trường hợp hay sở thích cá nhân mà bạn đọc có thể lựa chọn cho mình cách thức phù hợp với bản thân nhất.


Hiện tại cách đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu chỉ áp dụng cho phiên bản Zalo PC mới nhất, vẫn chưa có khi đăng nhập Zalo trên máy tính bằng web, do đó người sử dụng đăng nhập Zalo trên chrome hay Firefox ..  vẫn còn phải đợi thêm một thời gian nữa có khả năng sẽ xuất hiện hoặc cũng có thể xuất hiện tính năng mới về đăng nhập để tăng độ bảo mật trên Zalo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button