Phần Mềm

Cách đăng nhập Viber trên máy tính

Người dùng vẫn thường quen với việc đăng nhập Viber trên điện thoại, sử dụng Viber nghe gọi nhắn tin trên Smartphone. Chính vì thế mà không nhiều người biết có cách đăng nhập Viber trên máy tính. Sử dụng Viber trên máy tính giúp chúng ta nhắn tin, trò chuyện mà không cần dùng tới Smartphone nữa.

Ứng dụng Viber là công cụ phổ biến hàng đầu trên điện thoại để nhắn tin, gọi điện thậm chí là trò chuyện nhóm. Để sử dụng Viber người dùng cần biết cách đăng nhập Viber trên điện thoại và đăng nhập Viber trên máy tính. Nếu đang làm việc trên máy tính, laptop thì việc đăng nhập Viber trên máy tính sẽ giúp bạn vừa làm việc vừa nhắn tin trên Viber với bạn bè dễ dàng. Ngoài ra đăng nhập Viber trên máy tính cũng giúp trao đổi công việc, làm việc nhóm, chat nhóm dễ dàng hơn. Để đăng nhập Viber trên máy tính người dùng cần làm đúng theo các thao tác sau đây.

 

Cách đăng nhập Viber trên máy tính

Tải Viber bản mới nhất cho máy tính: Download Viber

Bước 1: Nhấn vào link download bên trên để Tải Viber về máy tính của bạn. Nếu đã cài sẵn Viber thì có thể bỏ qua bước này.

Nhấn Download.

Bước 2: Tiếp đó để Download nhanh hãy nhấn vào Link File 1. Ngay lập tức bộ cài Viber sẽ được tải về máy tính của bạn.

cach dang nhap viber tren may tinh 2

Bước 3: Mở file cài đặt mới tải về. Nhấn Install để bắt đầu Cài đặt.

cach dang nhap viber tren may tinh 3

Bước 4: Ngay lập tức Viber sẽ được cài đặt. Sau khi cài thành công, ứng dụng Viber sẽ được khởi động ngay trên máy tính. Nhấn Yes để xác nhận bạn đã có tài khoản Viber.

cach dang nhap viber tren may tinh 4

Bước 5: Nhập số điện thoại đã đăng ký Viber và ấn Continue.

cach dang nhap viber tren may tinh 5

Bước 6: Mã đăng nhập Viber sẽ được gửi vào tin nhắn của Viber trên điện thoại. Mở Smartphone để lấy mã code gồm 6 số.

cach dang nhap viber tren may tinh 6

Bước 7: Nhập Code của bạn vào Viber trên máy tính và nhấn Enter Viber.

cach dang nhap viber tren may tinh 7

Bước 8: Tại giao diện ứng dụng Viber, nhấn vào phần Danh bạ để chọn bạn bè muốn nhắn tin gọi điện.

cach dang nhap viber tren may tinh 8

Sau đó Bạn chỉ cần chọn người dùng muốn nhắn tin Viber trên máy tính mà thôi.

cach dang nhap viber tren may tinh 9

Rất đơn giản để sử dụng Viber trên máy tính nhắn tin, gọi điện đúng không nào. Thao tác đăng nhập Viber trên máy tính chỉ cần có Smartphone để lấy mã code mà thôi. Tương tự với cách đăng nhập Viber trên máy tính, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập Viber trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo của mình, cách đăng nhập Viber trên điện thoại tại đây

Trong quá trình đăng nhập Viber trên máy tính, có một vài nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập, sử dụng được tài khoản Viber của mình. Nếu cũng đang gặp vấn đề trong việc đăng nhập Viber, bạn có thể tìm hiểu hướng giải quyết trong bài viết cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được của chúng tôi.


Nếu Viber trên máy tính khi cài đặt bị ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính dễ dàng. Thao tác này giúp người dùng Viber có thể chọn ngôn ngữ mình thông thạo nhất để sử dụng. Nếu bạn muốn học tiếng Anh, tiếng Trung Quốc thì có thể thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính sang các ngôn ngữ đó để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Nếu chỉ sử dụng tốt tiếng Việt thì nên thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính về Tiếng Việt để thao tác dễ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button