Tư Vấn

Cách đăng ký tài khoản VioEdu

VioEdu là hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho học sinh phổ thông, giúp cá nhân hóa việc học của mỗi học sinh, tiết kiệm 30-50% thời gian và tăng hiệu quả học tập. Sau đây là Cách đăng ký tài khoản VioEdu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VioEdu

BƯỚC 1: Khi truy cập vào Website https://vio.edu.vn/, ở góc trên bên phải màn hình trang chủ, bạn hãy nhấp chuột vào nút “ĐĂNG KÝ”.

BƯỚC 2: Khi đó, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ chọn loại tài khoản phù hợp với bạn: học sinh, phụ huynh hoặc giáo viên.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học trực tuyến VioEdu

Nếu bạn đã có tài khoản của ViOlympic: Hãy bấm vào nút ngay bên dưới để đăng ký tài khoản bằng tài khoản ViOlympic.

Cách đăng ký tài khoản học trực tuyến VioEdu

Nếu không sử dụng tài khoản của ViOlympic, bạn hãy lập một tài khoản mới trên VioEdu bằng cách nhấn vào 1 trong 3 loại tài khoản phù hợp với bạn: Học sinh; Phụ huynh; hoặc Giáo viên.

1, Đối với tài khoản Học sinh:

Hướng dẫn sử dụng VioEdu

2, Đối với tài khoản Phụ huynh:

Bạn click chọn vào tài khoản Phụ huynh, trên màn hình sẽ hiện ra như sau:

Hướng dẫn sử dụng VioEdu

Bạn điền đầy đủ thông tin của mình sau đó nhấn đăng ký tài khoản. Từ tài khoản Phụ huynh có thể liên kết tài khoản của con để sử dụng bằng 2 cách:

Tạo tài khoản cho con (Nếu con chưa có tài khoản) và điền đầy đủ thông tin và nhấn Liên kết từ tài khoản Phụ huynh tới tài khoản học sinh của con

Liên kết tài khoản đã có sẵn của con:

Cách sử dụng VioEdu

3, Đối với tài khoản Giáo viên:

Tài khoản giáo viên chỉ áp dụng cho các Giáo viên tại các trường học có hợp tác với VioEdu sử dụng để tạo đề, kiểm tra, chấm điểm học sinh

vio.edu.vn đăng nhập

BƯỚC 3: Sau khi bạn lựa chọn xong tài khoản đăng ký vào VioEdu, hệ thống sẽ hiển thị các mục để đăng ký tài khoản như sau:

  • Họ tên: Nhập vào Họ và Tên đầy đủ của bạn.

vio.edu.vn đăng ký

  • Tên đăng nhập (còn gọi là Tên tài khoản): Bạn có thể đặt tên theo ý muốn của mình, tuy nhiên tên đăng nhập này sẽ không được trùng với bất kỳ tên đăng nhập nào trong hệ thống. Nếu hệ thống báo tên tài khoản bị trùng thì bạn phải đặt lại.

Cách đăng nhập VioEdu cho học sinh

Tên đăng nhập chỉ gồm chữ cái và chữ số, có độ dài 6 – 30 ký tự. Bạn nên sử dụng chữ cái La-tinh (chữ cái tiếng Việt không dấu), số và dấu chấm hoặc dấu gạch dưới. Bạn nên lưu ý không sử dụng các kí tự đặc biệt (ví dụ: @#$%^&*(!)~?|/) để đặt tên đăng nhập.

Mẹo nhỏ đặt tên đăng nhập: Để tránh bị trùng lặp, bạn hãy lấy tên đăng nhập có chứa ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại của bạn, ví dụ: linh28082011

  • Mật khẩu & xác nhận mật khẩu: Mật khẩu phải có độ dài ít nhất là 8 ký tự, bao gồm cả số và chữ. Ban nên sử dụng kết hợp chữ HOA, chữ thường, số và các ký tự đặc biệt để mật khẩu được bảo mật cao nhất. Mật khẩu càng dài, tính bảo mật càng cao. Bạn KHÔNG NÊN sử dụng các mật khẩu dễ đoán như 12345678, tên bạn hoặc ngày sinh, số điện thoại.

Cách tạo tài khoản VioEdu

Tại ô xác nhận mật khẩu bên cạnh, bạn nhập lại mật khẩu vừa nhập ở trên.

  • Số điện thoại: Bạn nhập số điện thoại cá nhân bạn đang sử dụng
  • Email: Bạn gõ địa chỉ hòm thư điện tử (có thể sử dụng địa chỉ mail của google -gmail hoặc yahoo…)

Hướng dẫn tạo tài khoản VioEdu

  • Chọn khối: Riêng đối với tài khoản HỌC SINH, bạn lựa chọn khối lớp bạn đang theo học.

BƯỚC 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn hãy bấm nút “ĐĂNG KÝ”. Với những thao tác đó, bạn đã hoàn thành việc đăng ký trên VioEdu.

Đăng ký vioedu

Lưu ý: Bạn hãy nhớ chính xác “Tên đăng nhập” và “Mật khẩu” mà bạn đã đăng ký để Đăng nhập và trải nghiệm hệ thống VioEdu nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button