Phần Mềm

Cách đăng ký QQ trên điện thoại

Vừa là ứng dụng chat, nhưng QQ còn nổi bật hơn nữa ở khả năng kết nối với nhiều tựa game Trung Quốc. Nếu là người thích khám phá, trải nghiệm các tựa game mới ở Trung Quốc trước khi về Việt Nam, các bạn cần đăng ký QQ trên điện thoại ngay lập tức.

Ở những bài viết trước đây, share-data.top đã từng hướng dẫn các bạn cách đăng ký QQ trên máy tính. Thực ra hai cách đăng ký QQ trên điện thoại và trên máy tính cũng không khác nhau nhiều. Chỉ có điều là giao diện điện thoại khác biệt, khiến những người dùng chưa quen sử dụng sẽ bỡ ngỡ khi tạo tài khoản QQ tại đây. Vì thế share-data.top sẽ hướng dẫn thêm bài viết cách đăng ký QQ trên điện thoại song song với đăng ký QQ trên máy tính để các bạn có thể thuận tiện đăng ký. Thực ra cách đăng ký QQ trên điện thoại được sử dụng phổ biến hơn, bởi muốn chơi game mobile Trung Quốc thì bạn đăng ký bằng QQ điện thoại và đăng nhập game sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Cách đăng ký QQ trên điện thoại iPhone, Android :

Bước 1: Tải ứng dụng QQ về điện thoại. Sau khi tải xong mở ứng dụng QQ trên thiết bị của bạn.

– Download QQ cho Android
– Download QQ cho iPhone

– Nhấn Enter QQ để bỏ qua giao diện giới thiệu ban đầu của ứng dụng này.

Bước 2: Bạn có thể Cho phép QQ Thông báo các thông tin về màn hình điện thoại, hoặc Từ chối nếu không muốn nhận các thông báo. Tiếp đó bạn nhấn vào Sign Up.

cach dang ky qq tren dien thoai 2

Bước 3: Nhấn Accept để chấp nhận đăng ký QQ.

cach dang ky qq tren dien thoai 3

Bước 4: Chọn mã vùng của bạn. Ở đây là Việt Nam (+84). Sau đó bạn nhập số điện thoại của bạn và nhấn Next.

cach dang ky qq tren dien thoai 4

Bước 5: Chờ đợi vài phút và nhận mã từ Tecent QQ gửi về SMS. Nhập mã đó vào phần Code và nhấn Next.

cach dang ky qq tren dien thoai 5

Bước 6: Ở phần Set Password bạn nhập mật khẩu và tài khoản QQ muốn tạo vào đó. Khi đăng ký thành công, nhấn Enter QQ để bắt đầu đăng nhập và sử dụng tài khoản mới.

cach dang ky qq tren dien thoai 6

Khi được hỏi có cho QQ truy cập danh bạ hay không, nhấn OK . Lập tức bạn sẽ truy cập được vào giao diện QQ.

cach dang ky qq tren dien thoai 7

Bạn có thể nhắn tin, thêm bạn trong QQ.

cach dang ky qq tren dien thoai 8

 

Vậy là đã xong, thực hiện các bước như trên theo share-data.top là bạn đã có tài khoản QQ cho mình. Trên các điện thoại Android người dùng cũng có thể đăng ký QQ tương tự như cách trên.


Ngoài QQ thì một mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc chính là Weibo. Sử dụng Weibo người dùng sẽ kết nối với hàng triệu người khác ở Trung Quốc. Bởi lẽ ứng dụng Facebook bị chính phủ Trung Quốc chặn, nên muốn giao lưu văn hóa, chat với bạn bè tại Trung Quốc thì cài đặ Weibo và đăng ký Weibo là điều cần thiết, bạn không cần phải lo ngại vấn đề ngôn ngữ, chỉ cần làm theo cách đăng ký weibo của share-data.top là đã có thể tạo tài khoản Weibo mà không cần biết một chữ Trung Quốc nào cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button