Phần Mềm

Cách đăng ký làm idol CCtalk

ccTalk hay TalkTV đang là mạng xã hội Livestream lớn nhất Việt Nam, đây cũng là nơi các bạn trẻ thể hiện tài năng từ đó kiếm thêm cho mình những nguồn thu nhập khá cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký làm idol ccTalk chi tiết nhất.

CCtalk hay còn được biết đến là TalkTV là một mãng xã hội livestream, là một sân chơi cực kỳ hot thu hút các bạn trẻ tài năng, muốn thể hiện bản thân tới cộng động mạng. Các bạn trẻ có thể rèn luyện các kỹ năng của bản thân để được cộng đồng hâm mộ. Ngoài được nổi tiếng, các idol cũng có thể kiếm thêm những khoản thu nhập tùy vào độ nổi tiếng của mình nữa đấy. Cách đăng ký làm idol CCtalk cũng rất đơn giản, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cách đăng ký làm idol cctalk

Cách đăng ký làm idol cctalk

Để đăng ký làm idol Cctalk bạn chỉ cần Email cho ban quản trị Cctalk tại địa chỉ [email protected] với các nội dung như dưới đây:

Tiêu đề thư: Đăng ký làm idol Cctalk

Nội dung thư bao gồm:

+ Họ tên
+ Giới tính
+ Ngày sinh
+ Link Facebook
+ Năng khiếu của bản thân
+ Email (nếu có)
+ Ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân
+ Video thể hiện năng khiếu (Nếu có)

Trở thành idol Cctalk các bạn có thể nhận được mức thù lao khá cao từ 10 – 60 triệu đồng/tháng, đây có thể coi là một mức lương khá cao so với mức thu nhập chung tại Việt Nam.

=> Tham khảo cách cài đặt, cấu hình âm thanh trên TalkTV (ccTalk trước đây)

Ngoài ra nếu bạn có một ngoại hình xinh xắn, bạn có thể trở thành mẫu ảnh cho các nhãn hàng, tờ báo. Với khả năng cá hát tốt, nhảy đẹp bạn có thể được mời tham gia vào các MV ca nhạc, phim, hay các chương trình giải trí khác.


Cách đăng ký làm idol cctalk rất đơn giản đúng không, Cctalk luôn trang bị cho các idol chất lượng âm thanh tốt nhất, hình ảnh chuyên nghiệp để các idol có thể thoải mái làm việc, thể hiện tài năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button