Phần Mềm

Cách đăng ký Hago, tạo tài khoản Hago

Sự xuất hiện của Hago với nhiều tiện ích như kết bạn, trò chuyện đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng, nhất là giới trẻ hiện nay, việc tìm hiểu cách đăng ký, tạo tài khoản Hago cũng vì thế đáng được chú ý, cài đặt Hago cho phép người dùng kết nối với bạn bè ở khắp nơi và tương tác với nhau thông qua các trò chơi độc đáo, mới lạ.

Hago là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và kết bạn với nhiều người khác nhau ở khắp mọi nơi bằng cách thách đấu qua các game trò chơi với nhiều người chơi khác. Điều hấp dẫn, lôi cuốn là sau khi có tài khoản bằng cách đăng ký Hago thì người dùng có thể trò chuyện với đối thủ của mình khi chơi thông qua việc gọi điện trực tiếp cho nhau.

Để kết bạn và làm quen, người dùng cần tạo tài khoản Hago

– Tải Hago cho Android tại đây.
– Tải Hago cho iPhone tại đây.

Hướng dẫn đăng ký Hago, tạo tài khoản Hago

Bước 1: Đầu tiên bạn cần thực hiện cài Hago theo hướng dẫn tại đây trước khi thực hiện đăng ký, tạo tài khoản.

Bạn cũng có thể cài đặt Hago trên PC, laptop bằng cách tải phần mềm giả lập BlueStacks trên máy tính. Cài đặt xong, các bạn tham khảo Cách dùng Bluestacks tại đây để biết cách cài đặt Hago trên PC, laptop nhé.

Bước 2: Sau khi cài Hago xong -> bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại ở phía dưới màn hình như mô tả trong ảnh dưới đây.

Lưu ý: Thao tác ở trên là bạn tạo tài khoản Hago mới, ngoài ra các bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google và nhất là Zalo. Nếu đăng nhập qua Zalo, tham khảo thêm cách tạo tài khoản Zalo tại đây.

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn.

cach dang ky hago tao tai khoan hago 2

Bước 3: Các bạn điền Mã xác nhận theo hướng dẫn của ứng dụng, mã này sẽ được gửi qua tin nhắn SMS tới bạn. Nhập xong, bạn nhấn vào Đăng nhập.

Bước 4: Tiếp đến, bạn đặt ảnh đại diện cho tài khoản của bạn, nhập ngày tháng năm sinh, chọn giới tính.

Bước 5: Sau đó, thực điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên ứng dụng -> rồi nhấn Đã xong.

cach dang ky hago tao tai khoan hago 3

Tiếp đến sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập vị trí nếu bạn muốn chơi trò chơi với những người lân cận -> bạn nhấn vào Cho phép, ngay lập tức sẽ xuất hiện giao diện chính khi vào Hago.

cach dang ky hago tao tai khoan hago 4

Hình dưới là giao diện khi bạn nhấn vào tab Trò chuyện Tài khoản.

cach dang ky hago tao tai khoan hago 5

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và cách đăng ký, tạo tài khoản Hago để bạn sử dụng. Hi vọng qua các bước thực hiện chi tiết trong bài viết này các bạn sẽ sớm có tài khoản để sử dụng và thoải mái chơi game cũng như kết bạn với nhiều người ở khắp mọi nơi.


Khi đã dùng Hago, bạn cũng có thể hướng dẫn bạn bè, người thân sử dụng ứng dụng này để cùng nhau kết nối qua Hago, cùng trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này đem lại. Ngoài ra, có một số dòng game rất thú vị sau khi các bạn đã có tài khoản Hago sẽ rất dễ dàng trải nghiệm và tham gia. Game độc đáo, mới lạ được nhiều bạn trẻ truyền nhau sử dụng hiện nay có thể nhắc đến là Rise Up, đây là game vượt chướng ngại vật với những thách thức mà trong game tạo ra chắc chắn khiến bạn thích thú và không thể bỏ qua. Để sử dụng, các bạn hãy tải rồi cài đặt để chơi và cùng trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button