Văn Hóa

Cách cúng sao Vân Hớn năm 2022

Cúng sao Vân Hớn 2022 – Năm 2022 các tuổi nào bị sao Vân Hớn chiếu mệnh? Người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh gặp những vận hạn gì và cách hóa giải ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo cách cúng hóa giải hạn sao Vân Hán năm 2022 Nhâm Dần đúng và chuẩn nhất trong bài viết dưới đây.

Sao Vân Hán tốt hay xấu? Cúng sao Vân Hớn như thế nào. Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm trước khi làm lễ cúng dâng sao giản hạn đầu năm 2022 Nhâm Dần. Nếu năm nay gia chủ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh thì có thể tham khảo cách cúng dâng sao Vân Hớn trong nội dung sau đây của share-data.top.

  1. Sao Vân Hớn là gì?

  Sao Vân Hớn là một trong những sao trung tính ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ khi bị chiếu mệnh. Khi nam, nữ mạng gặp sao này soi chiếu, vận trình sự nghiệp nhìn chung ở mức trung bình, sức khỏe có phần đau ốm nhưng không quá nặng. Đặc biệt nữ mạng cần giữ lời nói cẩn thận trong giao tiếp, tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người bên cạnh. Không may vướng vào thị phi, tai tiếng. Vì vậy năm 2022 này, trong nhà có ai gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh thì tốt nhất nên cúng sao giải hạn để cầu cả năm bình an và may mắn.

  2. Sao Vân Hớn tốt hay xấu?

  – Vận trình sức khỏe: năm gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh sẽ khiến sức khỏe của bản mệnh có phần yếu kém. Bệnh tật đau ốm thường xuyên nhưng không nặng chỉ cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi bệnh tình sẽ khỏi hẳn. Đặc biệt cần đề phòng vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

  – Vận trình sự nghiệp. Tuy sao Vân Hớn là sao trung tính nhưng hạn này ảnh hưởng không hề nhỏ đến chuyện làm ăn buôn bán. Hãy cẩn thận và suy tính kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

  – Gặp hạn thi phi, tai tiếng. Đặc biệt là nữ mạng cần cẩn thận giữ lời nói trong giao tiếp. Không nên gây mâu thuẫn, xung đột với mọi người bên cạnh.

  3. Sao Vân Hớn cúng ngày nào, giờ nào?

  Việc cúng sao Vân Hớn này nên thực hiện vào ngày 29 tháng Giêng âm lịch và vào thời gian từ 9h – 11h trong này. Lúc này sao Vân Hớn giáng hạ và việc cầu khẩn được tâm linh hơn.

  4. Sao Vân Hớn kỵ màu gì?

  Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, chiếu theo ngũ hành sao Vân Hớn sẽ hợp với những màu thuộc hành Mộc và hành Hỏa, kỵ với các màu thuộc hành Thổ và hành Thủy. Sao Vân Hớn sẽ hợp – kỵ với các màu sau

  Sao Vân Hớn hợp màu: Đỏ, hồng, tím, xanh lá cây

  Sao Vân Hớn kỵ với các màu: vàng đất, nâu, đen, xanh nước biển

  Trên đây là những màu hợp – kỵ với sao Vân Hớn, những tuổi bị sao hạn Vân Hớn chiếu mệnh nên chú ý nên chọn các màu hợp để phần nào giải được hạn sao này.

  5. Tuổi sao Vân Hớn chiếu mệnh 2022

  Nếu quý bạn muốn tính trong cuộc đời sẽ trải qua hạn sao Văn Hớn vào những năm nào, bao nhiêu tuổi. Quý bạn có thể dựa vào quy luật lặp lại của sao Vân Hớn là 9 năm một lần. Sao Vân Hớn nam bắt đầu từ năm 6 tuổi, sao Vân Hớn nữ bắt đầu hạn từ năm 11 tuổi.

  Nam mạng: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87

  Nữ mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 9

  Trong năm 2022 Nhâm Dần, những tuổi này được sao Vân Hớn chiếu:

  Nam mạng: Giáp Ngọ (1954), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Tân Dậu (1981), (1990), Kỷ Mão (1999).

  Nữ mạng: Kỷ Sửu (1949), Mậu Tuất (1958), Đinh Mùi (1967), Bính Thìn (1976), Ất Sử (1985), Giáp Tuất (1994), Quý Mùi (2003)

  6. Cách cúng sao Vân Hớn 2022

  – Bài vị màu đỏ sao Vân Hớn đề Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị

  – 15 ngọn đèn hoặc nến bố trí như hình bên dưới

  – Một chiếc mũ đỏ

  – Hương hoa, trái cây, tiền vàng, nước, phẩm oản

  – Trầu cau, gạo muối

  Lưu ý: Đối với lễ vật cúng sao giải hạn sao Vân Hớn phải là màu đỏ, với các lễ vật màu khác có thể sử dụng giấy đỏ để bọc lại, rồi mới được sắp lên mâm cúng. Trước khi cúng phải sắp lễ đặt theo hướng chính Nam.

  7. Văn khấn cúng sao Vân Hớn

  Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button