Văn Hóa

Cách cúng sao La Hầu năm Nhâm Dần 2022

Sao La Hầu được coi là một ngôi sao mang đến những điều không may. Chính vì vậy nếu bị sao La hầu chiếu mệnh trong năm 2022 thì các bạn cần làm lễ giải hạn sao La Hầu vào ngày mùng 8 tháng Giêng để giảm bớt vận hạn trong năm. Vậy năm 2022 Nhâm Dần tuổi nào bị sao La Hầu chiếu mệnh và cách làm lễ cúng giải hạn sao La Hầu ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

  Sau đây là chi tiết danh sách các tuổi bị sao La Hầu chiếu mệnh năm 2022 và cách cúng giải hạn sao La Hầu năm Nhâm Dần chuẩn nhất để hóa giải hạn sao La Hâu trong năm 2022.

  1. Sao La Hầu là sao gì

  Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận.

  Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

  2. Tuổi sao La Hầu 2022

  Theo đó, sao La Hầu sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button